Truyện Cuộc sống sâu gạo của mọt sách ở Thanh triều

By | 5 Tháng Bảy, 2016

– Tên Truyện: Cuộc sống sâu gạo của mọt sách ở Thanh triều
– Tác giả: Thiên Bản Anh Cảnh Nghiêm
– Thể loại: truyen xuyen khong, hài, điền văn.
– Tình trạng: Đã hoàn thành
– Người đăng: Băng

Cuộc sống sâu gạo của mọt sách ở Thanh triều
GIỚI THIỆU
Nữ chính:
Thích đọc sách, uyên bác, nhưng không đủ sâu sắc.
Rất có tiềm năng, nhưng bản tính trơ lì.
Thanh thuỷ văn, một nửa là hư cấu, vậy nên nữ chính không phải là nhân vật có thật trong lịch sử, chỉ là tưởng tượng. Tứ Tứ vẫn là Tứ Tứ kia, sẽ không chuyên sủng một nữ nhân. Nữ chính vẫn là nữ chính, yêu nhất là bản thân, sẽ không để một nam nhân ngăn trở bầu trời của mình.

NHẬN XÉT VỀ TRUYỆN 

Của người edit: mình đã gặm nhấm xong convert, thấy truyện khá là hài hước và giải trí. Rất tiếc là không dành cho ai đang tìm truyện về tình yêu sâu đậm, chết đi sống lại =)) (Vụ tình cảm ở truyện này nhẹ hơn cả lông hồng ý ~)
Một số nhận xét tích cực trên TTV ở đây ^^
Người nào đó xuất thân là mọt sách, gần đây lại mê mẩn Khang Hi đại đế, vì thế nên những truyện xuyên không liên quan cũng đọc qua không ít. Vào một ngày buổi tối mát mẻ, lúc nàng đang hăng say xem tiểu thuyết trên mạng thì một trận mệt mỏi bất ngờ xuất hiện, nàng nằm úp sấp trước máy tính mà ngủ thiếp đi.
Lúc ý thức của nàng thanh tỉnh trở lại thì chỉ cảm thấy đầu rất nặng, rất muốn ngủ tiếp, thế nhưng tiếng khóc phiền não nào đó lại nhất định không chịu ngừng. “Câm miệng! Người còn chưa có chết đâu!” Quả nhiên, tiếng ồn lập tức biến mất, thật tốt quá, người nào đó lần thứ hai tiến vào mộng đẹp.