trường namseoul trao học bổng chính phủ GKS 2017

By | 10 Tháng Mười Hai, 2016

HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ GKS 2017
Đến hẹn lại lên, như những năm trước trường Đại học Nam Seoul sẽ có chỉ tiêu cho các bạn sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp không quá 1 năm suất học bổng toàn phần khóa học thạc sỹ tại trường.
Yêu cầu:
– Điểm GPA > 8.0
– Đang là sinh viên năm cuối các trường đại học hoặc mới tốt nghiệp đại học (Ưu tiên chuyên ngành tiếng Hàn)
– CÓ TOPIK 4 trở lên
Về nội dung học bổng sẽ có chi tiết theo thông báo của NIIED nhưng nói chung là học bổng toàn phần của chính phủ Hàn là học bổng giá trị cao và sinh viên sẽ được chi trả toàn bộ các khoản chi phí trong toàn thời gian học bao gồm cả học phí, sinh hoạt phí, vé máy bay…
Hạn nộp hồ sơ: 06/01/2017
Lịch phỏng vấn: trung tuần tháng 01/2017

Để hưởng ứng sự háo hức đón năm mới 2017 và chia tay năm 2016, U&K Study gửi tới các bạn lịch học, lịch khai giảng các lớp tiếng hàn tại trung tâm

Những bạn chuẩn bị du học hàn quốc của trung tâm hay những bạn quan tâm tới lớp học này có thể đăng ký ngay bằng cách liên hệ trực tiếp, gọi điện thoại đến trung tâm để đăng ký nhé!

Trong tháng 12 này U&K Study vẫn tiếp tục duy trì các lớp học cũ từ những tháng trước, và sẽ mở thêm một lớp sơ cấp cấp tốc mới sẽ học vào thời gian từ 16h – 17h30, lớp sẽ được thầy giáo người Hàn Shin Jea Wook và cô giáo Nguyễn Thị Hương phụ trách giảng dạy cho các bạn ( Ghi chú: thầy Shin Jae Wook nói tiếng Việt rất chuẩn ) .

Tại U&K các bạn sẽ được trải nghiệm nói tiếng Hàn Quốc với người Hàn Quốc khi có sự kết hợp giảng dạy của các giáo viên người Việt và giáo viên người Hàn. Với kinh nghiệm sư phạm lâu năm, chúng tôi sẽ đem tới cho các bạn một môi trường học lí tưởng nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Văn phòng đại diện trường Đại học Nam Seoul
Tầng 15 Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 04.3225.2658

U&K Study

Tầng 7 tòa nhà Hoa Đăng, 290 Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 043 7878 911

website: http://unkduhoc.vn