Trung tâm bảo hành,sửa chữa máy giặt Sanyo tại tphcm 0866.81.49.79

By | 19 Tháng Mười, 2016

Trung tâm bảo hành,sửa chữa máy giặt Sanyo  tại tphcm 0866.81.49.79

Xã hội ngày càng phát triển công nghệ cũng phát triển không ngừng, trong đó máy giặt Sanyo là vượt trội hơn cả bởi chất lượng và mẫu mã đẹp,giá cả phải chăng hợp lý. Nhưng sau thời gian dài sử dụng máy giặt Sanyo của quý khách gặp một vài sự cố mà mình không thể tự mình khắc phục, những lúc như vậy quý khách hãy để trung tâm bảo hành máy giặt Sanyo của chúng tôi hỗ trợ quý khách. Nhấc máy lên và gọi ngay 0866.81.49.79 nhân viên kỹ thuật trung tâm đảm bảo sẽ có mặt ngay sau 30 phút tính từ thời điểm quý khách liên hệ đến trung tâm.

Với hệ thống chi nhánh nằm trải đều trên khắp địa bàn thành phố và khung thời gian làm việc linh hoạt nên bất kỳ khi nào máy giặt Sanyo của quý khách gặp sự cố nhân viên kỹ thuật luôn đảm bảo sẽ có mặt ngay nhanh chóng để khắc phục sự cố hiệu quả  nhất.

Quy trình sửa chữa máy giặt Sanyo:

  • Kiểm tra nguyên nhân sự cố đang gặp phải
  • Xác định mức độ hỏng hóc đang gặp phải
  • Đặt lịch hen và tiến hành sửa chữa
  • Kiểm tra thông số vận hành trước khi bàn giao
  • Hướng dẫn khách cách vận hanh, tự vệ sinh,bảo dưỡng nâng cao tuổi thọ sản phẩm

Trung tâm bảo hành máy giặt Sanyo xin chân thành cảm ơn quý khách trong thời gian qua đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của trung tâm, trung tâm sẽ không ngừng phát huy hết khả năng của mình để đem đến những dịch vụ tốt nhất để phục vụ cho quý khách hàng gần xa.

Mọi chi tiết liên hệ trung tâm điều hành: 0866.81.49.79  hoặc 0938.417.365

Hôm nay phục vụ uy tín để ngày mai nhận lại được niềm tin!