Trung tâm bảo hành tủ lạnh Bosch chuyên nghiệp tại tphcm

By | 3 Tháng Mười Một, 2016

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Bosch chuyên nghiệp tại tphcm

Phong cách làm việc của Trung tâm bảo hành tủ lạnh Bosch tại tphcm  chuyên nghiệp uy tín, dịch vụ sửa tủ lạnh Bosch là địa chỉ tin cậy của mỗi gia đình, của mỗi người tiêu dùng.

Khi tủ lạnh của bạn gặp sự cố ngoài ý muốn bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến 0866.81.49.79Trung tâm bảo hành Bosch hàng đầu tại tphcm nói chung

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Bosch làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật phục vụ khách hàng tận tình chu đáo, thời gian làm việc từ 7h – 21h tất cả các ngày trong tuần không tính thêm giá dịch vụ nào vào những ngày lễ hay chủ nhật

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU SỐ 1

Liên hệ với Trung tâm bảo hành tủ lạnh Bosch chúng tôi bạn sẽ được tư vấn ngay qua điện thoại của những tư vấn viên đầy kinh nghiệm tư vấn giúp bạn giảm thời gian sửa chữa nhanh chóng tối ưu thời gian và tiết kiệm chi phí thấp nhất cho quý khách.

Nhân viên sẽ có mặt nhanh chóng sau 15 -30 phút với kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, cẩn thận , tỉ mỉ từng chi tiết chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Chúng tôi xin đồng hành cùng quý khách trong việc tư vấn cũng như sửa chữa tủ lạnh sao cho an toàn và tiết kiệm, đến với Trung tâm bảo hành tủ lạnh Bosch một lần chúng tôi sẽ tri ân quý khách vạn lần.

Mọi chi tiết liên hệ trung tâm điều hành: 0866.81.49.79 – 0938417365