Trung tâm bảo hành máy giặt Sanyo tại tphcm 0866.81.49.79

By | 22 Tháng Mười, 2016

Trung tâm bảo hành máy giặt Sanyo tại tphcm 0866.81.49.79

Ngày nay máy giặt Sanyo là một  trong những thương hiệu nổi tiếng hiện nay được người tiêu dung ưa chuộng nhất không chỉ bởi chất lượng mà còn về giá cả đa dạng dễ dàng lựa chọn. Nhưng nếu bỗng dưng một ngày máy giặt Sanyo của quý khách gặp sự cố mà không thể nào khắc phục được những lúc như vậy quý khách vui long nhấc máy lên và gọi ngay đến trung tâm bảo hành máy giặt Sanyo 0866.81.49.79 để được hỗ trợ khắc phục sự cố một cách nhanh chóng hiệu quả nhất.

Với khung thời gian làm việc 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật nhằm đảm bảo khung thời gian linh hoạt nhất cho toàn thể quý khách.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm với nghề và được trang bị trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay nên những sự cố mà máy giặt đang gặp phải sẽ được xác định chính xác và được khắc phục hiệu quả nhất, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của trung tâm

Quy trình sửa chữa của trung tâm bảo hành máy giặt Sanyo:

Kiểm tra nguyên nhân sự cố máy giặt đang gặp phải

Xác định mức độ hỏng hóc máy giặt đang gặp phải và đưa ra phương hướng khắc phục

Đặt lịch hẹn và tiến hành sửa chữa

Kiểm tra thông số vận hành trước khi bàn giao 

Bàn giao và hướng dẫn khách vận hành tối ưu cách vệ sinh, bảo dưỡng nhằm nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm.

Sau 3 ngày nhân viên chăm sóc khách hàng liên hệ để chăm sóc hậu bảo hành, sửa chữa nhằm đảm bảo rằng khách hàng đã nhận được những dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất và hài lòng với dịch vụ  của trung tâm. 

Mọi chi tiết liên hệ trung tâm điều hành:

0866.81.49.79 – 0938.417.365

Hôm nay phục vụ uy tín để ngày mai nhận lại được niềm tin!