Trên tay Galaxy S8 nhái với camera kép giá rẻ như cho

By | 9 Tháng Ba, 2017

Dù Galaxy S8 vẫn chưa được công bố chính thức, bên cạnh đó mới đây hai chiếc Galaxy S8 nhái đã chính thức trên thị thường, model có thiết kế chẳng khác gì với S7 hay có bảng giá là… 100 USD. Mời bạn xem qua màn trên tay Galaxy S8 trong bài viết dưới đây.

Như chúng ta đã biết, Samsung đã ấn định thời gian tuyên bố của bộ đôi chiếc điện thoại Galaxy S8, Galaxy S8 Plus vào ngày 29/3 tới đây trong sự kiện Unpacked được tổ chức hàng một của riêng mình. nhưng, mới đây năm chiếc Galaxy S8 nhái đã xuất hiện trên cửa hàng cùng bảng giá 100USD (vào khoảng 2,3 triệu đồng) hoặc có xuất xứ từ Trung Quốc.

s8 nhái 1

phía trước trên vỏ hộp của Galaxy S8 nhái

>>> Lưu ý thay mặt kính samsung s6 edge hcm

Hộp của siêu phẩm được làm rất giống với hộp của những chiếc chiếc điện thoại Galaxy S trước đây. Trên hộp của “Dế” in đậm dòng chữ “Samsung Galaxy” màu sắc bạc hay “S8” màu xanh đen tại phía trước, cũng như các thông số kỹ thuật tại phía sau, nhìn chung cách in hay hiển thị thông tin trên hộp của chiếc Galaxy S8 nhái này tương tự như cách Samsung thường in trên hộp model dòng Galaxy S.

phía sau của hộp in thông tin về máy “khủng” của siêu phẩm như màn hình smatphone AMOLED kích thước 5.2 inch, khả năng hiện thị 2K cong 2.5D, RAM 4GB, ROM trong 64GB, máy ảnh có độ phân giải lần lượt là 12MP và 5MP. bên cạnh đó, Galaxy S8 nhái còn được chương trình công dụng chống nước theo chuẩn IP68 tiên tiến.

S8 nhái 2

vỏ bọc hộp được in các thông số kỹ thuật khá

Nhìn sơ qua, có thể thấy rằng tổng thể của smatphone mang phong cách Design tương đương như thế hệ Galaxy S7, các góc vẫn được gọt cong hoặc mặt trước áp dụng nút Home vật lý với phím Back, đa nhiệm.

S8 nhái 3

“Dế yêu” được thiết kế chẳng khác gì cùng Galaxy S7

Mặt lưng được làm và hơi cong về các viền. chi tiết rất lạ ở đằng sau model là sự niêm yết của cụm camera kép và logo Batman.

s8 nhái 4

mặt sau nổi trội với cụm camera kép

>>> Thông báo thay mặt kính iphone 7 chính hãng

Khi khởi động, màn hình smatphone hiển thị dòng chữ “Samsung Galaxy S8” hay logo Android quen thuộc. Được biết, chiếc Galaxy S8 nhái trong bài viết này chạy trên nền tảng phần mềm Android 6.0 Marshmallow

s8 nhái 5

Smartphone chạy phần mềm Android 6.0 Marshmallow

Không giống với thông số kỹ thuật “khủng” được in trên vỏ hộp, cấu hình thật sự của model lại thấp hơn khá nhiều cùng chỉ vi xử lí MediaTek MT6580, RAM 1GB và camera 5MP. Khi làm bằng áp dụng AnTuTu Benchmark để đo cấu hình, chiếc Galaxy S8 nhái đạt số điểm là 22.722 điểm, tức khá yếu đối với đại đa số những mẫu Android đang được bán trên thị trường. tuy nhiên, máy ảnh của “Dế yêu” cũng chụp không tốt nếu không muốn nói là quá tệ.