Trao xe hơi sáu tỷ đồng cho quý khách Đặt mua Dự án Vin Ba Son

By | 5 Tháng Chín, 2016

hai người dân may mắn thứ 1 của chương trình “Nghênh nhà vàng – Rước xe sang” vừa được chủ nhân đầu cơ trao xe đẳng cấp Mercedes-Benz S500L trị giá sáu,5 tỷ đồng.

đó là ông Nguyễn Hoàng Anh – chủ Nhận Liên kế vườn thuộc tòa tháp Aqua 1 bà Nguyễn Thị Hồng Bích, chủ Căn hộ thuộc chung cư Mon Central.

Lễ bốc thăm đợt 1 diễn ra vào tối 31/8 hấp dẫn gần 200 cư dân tham dự. môi trường chương trình được thiết kế sang trọng, góp phần thể hiện đẳng cấp sống thượng lưu đỉnh cao. Xuyên suốt chương trình, âm nhạc đã kết nối những chủ nhân tương lai của khu đô thị sinh thái sát sông tọa lạc tại cụm đất vàng của trong lòng TP.Hồ Chí Minh. Chương trình còn là cơ hội để quý khách đến tham quan khu nhà mẫu, tận hưởng trọn vẹn không gian hạng sang, tiên tiến cùng những tiện nghị hàng đầu đến từ các Doanh nghiệp số một thế giới.

polyad

phần lớn người dân tương lai của Vị trí chung cư Sunshine Garden đã có mặt từ sớm để thưởng thức chương trình âm nhạc cùng thưởng thức đa dạng món ăn hút.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Đức Quang – Phó TGĐ phụ trách buôn bán Khu vực phía Nam của Tập đoàn Vinhomes cho biết, giải thưởng ko chỉ ngừng lại sống giá trị xứng tầm với sang sống thượng lưu của khách hàng, mà ấy còn là sự cảm tạ, đồng hành cùng người dân trên mỗi bước đường thành công.

polyad

Ông Nguyễn Đức Quang – Phó TGĐ phụ trách kinh doanh Vị thế phía Nam Doanh nghiệp Vinhomes.

giai đoạn bốc thăm tiếp theo của chương trình “Nghênh nhà vàng – rước xe sang” diễn ra vào ngày 30/9 tới. khách hàng may mắn sẽ có cơ hội Sở hữu hai xe Mercedes-Benz S500L, mỗi chiếc trị giá ven 6,5 tỷ đồng.

Theo đó, rất nhiều người dùng đã thỏa thuận cọc cùng ký hợp đồng buôn bán nhà tại Vinhomes Golden River sẽ Nhận được 1 phiếu bốc thăm ghi mã số dự thưởng. các phiếu chưa trúng trong đợt 1 sẽ được bốc lại trong đợt 5, 3. Như vậy, người mua càng Chốt phổ biến Căn hộ Vinhomes Tôn Đức Thắng, cơ hội trúng siêu xe Mercedes S500L càng cao.

Mr.Choi – Tổng GĐ Mercedes-Benz Việt Nam trao biểu tượng chìa khóa xe Mercedes S500L cho ban tổ chức chương trình.

đấy chẳng phải là lần thứ nhất Vinhomes kính biếu quà lớn cho quý khách lựa chọn các Liên kế của Tập đoàn. Trước đấy, du thuyền trị giá hơn 1 triệu đô, xe Mercedes-Benz S400… đã được trao tận tay cho các người mua của Dự án Condotel Sun Đà Nẵng.