Tranh kính đẹp

By | 13 Tháng Sáu, 2016

Ưu điểm nổi trội của tranh kính

Tranh kính – một siêu phẩm sáng tạo không tưởng dựa trên cơ sở kính cường lực ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Sở dĩ có được vẻ đẹp hoàn hảo ấy bởi tranh kính là sự kết hợp rất hài hòa của 3 trường phái hội họa, điêu khắc và công nghiệp, cùng hội tụ đầy đủ và thể hiện nét đặc sắc nhất trong các tác phẩm tranh kính.
[​IMG]

Ngoài ra, tranh kính được sử dụng rộng rãi không chỉ bởi vẻ đẹp “mười phân vẹn mười” mà chúng còn mang những ý nghĩa nhân văn hết sức sâu sắc và tốt cho phong thủy.

Đặc điểm nổi trội của tranh kính[​IMG]

Tranh kính dễ dàng kết hợp với phụ kiện để làm tăng vẻ đẹp của tranh. Đặc điểm nổi trội này của tranh kính thật khó có thể tìm thấy ở một loại tranh nào khác. Tùy vào sở thích và mục đích sử dụng của khách hàng mà tranh kính có thể kết hợp với các loại đèn màu. Lắp bên trong tranh, bên trên tranh hay lắp hai bên,… kết hợp vẻ đẹp tinh tế trong từng đường nét của tranh kính với sự tương phản ánh sáng đèn màu của kính cường lực chắc chắn là một điều rất tuyệt vời, thu hút mọi ánh nhìn của người xem.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN KỸ THUẬT:

Showroom tranh kính và kính nội thất: Tầng 3 – Chung cư T06/08 – Ngõ 643A – Phạm Văn Đồng – Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 096.1369.333 or 0975438686