Tranh kính đẹp 2016

By | 29 Tháng Sáu, 2016

[​IMG]

Tranh kính đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ với nhiều cách thể hiện khác nhau , đang trở thành nét trang hoàng nội thất ấn tượng , đầy mới mẻ , nổi bật màu sắc tươi tỉnh và họa tiết tinh xảo.

trang hoàng nội thất từ lâu đã trở thành một nhu cầu tất yếu của con người , đặc biệt là những người yêu thích cái đẹp và có niềm mê say với lĩnh vực này. Đã có rất nhiều vật dụng được dùng để trang hoàng , tuy nhiên xã hội ngày một phát triển mà trí sáng tạo của con người là bất tận 
Tranh kính nghệ thuật là gì?

Tranh kính nghệ thuật là một loại đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm mới , độc đáo và đẹp mắt. Mỗi một sản phẩm được sinh ra chính là thành quả của một quá trình làm ra thủ công rất công phu và kĩ càng. Tranh kính nghệ thuật là những sản phâm mà các họa tiết , hoa văn được vẽ , khắc , phun sơn kĩ càng trên bề mặt kính cường lực.

[​IMG]

Đến nay tranh kính nghệ thuật đã trở nên phổ thông và chẳng thể thiếu trong trang hoàng nội thất ở nước ta , đặc biệt là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với các mẫu mã , mẫu tranh kính nghệ thuật khác nhau , tranh kính đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm sẽ mang lại sự giàu có lịch sự , đương đại và thứ bậc cho không gian nội thất.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN KỸ THUẬT LICOGLASS:

Showroom tranh kính và kính nội thất LICOGLASS:

Tầng 3 – Chung cư T06/08 – Phạm Văn Đồng – Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 096.1369.333