Trang trí nhà với những chiếc đèn phát quang tuyệt đẹp (P2)

By | 27 Tháng Mười, 2016

Những cây nến phát quang àn toàn hơn nhiều so với những cây nến thông thường. Đến trong nhiều hình dạng khác nhau cũng như màu sắc, chúng chắc chắn là vật trang trí nhà hoản hảo trong đêm. Với những nguồn sáng đầy thu hút này, nhà của bạn trông sẽ rất tuyệt vời. Hãy tiếp tục cùng rèm cửa sổ Thành Đạt thưởng thức những ánh sáng phát quang bắt mắt trong bài viết này nhé!


Chúng ta cùng nhìn những lọ nến phát quang này. Vật chiếu sáng hình chiếc lọ này rất lý tưởng cho không gian nội thất nhà như khu vực phòng tắm và bếp. Chúng sẽ mang tới bạn đèn vàng ấm áp vào ban đêm. Bạn thậm chí có thể lắp đặt chúng trên cầu thang và lối đi. Chúng có thể đặt nằm trên những chiếc gờ hoặc những khu vực khác như ngưỡng cửa sổ. Bạn cũng có thể tô điểm cho phòng ngủ của mình với những ánh sáng này. Cho dù để gần cửa sổ, cạnh rèm vải đi nữa thì chúng cũng rất an toàn vì không gây hỏa hoạn.

Hầu hết trẻ em sẽ yêu thích chiếc nến phát quang hình chú thỏ nhỏ nhắn đáng yêu này. Nó phát ra ánh sáng màu vàng xanh. Nguồn sáng hình dạng động vật sáng tạo này thực sự dễ thương và phù hợp nhiều cho phòng của trẻ em. Cùng với nó, một chiếc rèm roman hình chú thỏ gặm cà rốt sẽ làm tô điểm không gian thiên nhiên và động vật trong phòng bé. Bạn có thể sử dụng nó để trang trí những căn phòng khác. Bạn cũng có thể trang trí bàn cà phê phòng khách của gia đình với chiếc đèn này.

Đây là những cây nến phát quang hình trụ. Chúng cũng đến với nhiều màu sắc tuyệt đẹp. Bạn thậm chí có thể đặt nguồn sáng phát quang hình trụ này ở không gian nội thật hoặc lối vào. Bàn cũng có thẻ để dùng làm trang trí bàn thờ và nhà nguyện. Bạn cũng có thể dùng những cây nến này làm đẹp sân thượng hoặc ban công nhà. Trang trí sân sau, ngưỡng cửa và các gờ. Chúng sẽ làm điểm nhấn cho bất cứ căn phòng nào có sự xuất hiện của chúng.

Cuối cùng là những cây nến phát quang có hình dạng trái cây. Những cây nến này miêu tả những tông màu rực rỡ và hình dạng hoa quả đầy sáng tạo. Điều này có thể trông khá là thu hút cho không gian nội thất cũng như bên ngoài. Bạn có thể đặt chúng trên hành lang hoặc bậc cầu thang. Bạn cũng có thể luân chuyển chúng bằng những cây nến sáp để mang đến diện mạo tinh tế cho không gian nhà bạn.

Những chiếc đèn phát quang tuyệt đẹp này cho bạn lựa chọn., bạn có thể mua một cái phù hợp để thắp sáng không gian nhà mình và tạo ra bầu không khí nhà thực sự lãng mạn vào buổi tối.