Trang trí nhà theo chủ đề cánh hoa (P1)

By | 7 Tháng Mười, 2016

Ngày nay, bạn có thể nhìn thấy rất nhiều món đồ trang trí nhà được lấy cảm hứng từ những loài hoa xinh đẹp. Những phụ kiện trang trí nhà được lấy chủ đề từ hoa này trông cực kỳ thu hút. Trong bài viết này rèm cửa sổ Thành Đạt muốn giới thiệu cho các bạn một số món đồ trang trí tuyệt đẹp được khơi nguồn từ những cánh hoa. Hãy ngắm nhìn những trang trí nhà chủ đề từ cánh hoa đặc biệt này nhé!

Đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu tới độc giả là chiếc sofa hình cánh hoa. Nhìn từ xa thì chiếc sofa này tựa hồ như một bông hoa đang nở bung. Hoàn thành trong những tông màu tươi sáng, nó thực sự thu hút ánh nhìn khi bước vào trong nhà. Chiếc siêu sofa này sẽ mang lại cho sự thoải mái ở mức độ rất cao. Nó thật xinh đẹp mà cũng thật đơn giản phải không? Nó có thể thay đổi kết cấu phụ thuộc vào chất liệu mà bạn lựa chọn. Chiếc sofa bắt mắt này khoe thiết kế khác lạ đầy ắp đặc tính riêng và cả sự duyên dáng tinh tế. Với chiếc sofa tuyệt đẹp này, trưng trong phòng khách, với không gian huyền ảo dưới những chiếc rèm vải voan nhẹ nhàng,…

Hãy ngắm nhìn chiếc đèn chụp trang sức cánh hoa. Mặt ngoài chiếc đèn chụp được bao phủ bởi những cánh hoa hồng bằng vải. Những cánh hoa hồng đỏ duyên dáng này sẽ thêm vào sự duyên dáng, lãng mạn rất nhiều cho chiếc đèn. Nó thật hoàn hỏa cho món đồ trang trí nhà chủ đề mùa xuân. Nếu bạn có kế hoạch mang sự lãng mạn vào phòng ngủ của mình thì chiếc đèn chùm cánh hoa này chắc chắn là một chọn lựa tuyệt vời. Đồng thời, một chiếc rèm roman họa tiết hoa cỏ cũng sẽ góp phần tô điểm không gian mùa xuân cho phòng của bạn.

Gợi ý thứ ba chính là một chiếc chậu rửa hình cánh hoa. Những chiếc bồn và chậu rửa có hình dáng giống như những cánh hoa. Chúng thậm chí có thể đến từ hình dạng nhân tạo giống như màu xám và đen. Bạn có thể đặt một chiếc đèn ngay cạnh để vẻ đẹp thực sự của những chiếc chiếc bồn rửa này tăng lên gấp đôi. Chiếc bồn rửa hình cánh hoa này trông thật tự nhiên. Nó sẽ trông rất thanh lịch trong căn phòng tắm của nhà bạn.

Đừng bỏ qua chiếc bàn ăn hình cánh hoa này. Chiếc bàn ăn tối này xuất hiện giống một sự sưu tầm từ cánh hoa vậy. Chúng được làm từ gỗ tự nhiên để không gây hại xung quanh. Chiếc bàn ăn tối hình cánh hoa này trông thật tự nhiên, thanh lịch và duyên dáng.