Trang trí không gian cưới cho phòng khách

By | 27 Tháng Mười Một, 2016

Kết hôn là một việc thật tuyệt vời! Hầu hết mọi người thường ước về căn phòng cưới thật đặc biệt và cũng thật lãng mạn. Vậy bạn đã biết trang trí phòng cưới chưa? Trên thực tế, mỗi góc trong căn nhà của bạn đều có thể được bừng sáng với những trang trí hôn lễ lãng mạn đến long lanh.Trong bài viết của rèm cửa sổ Thành Đạt dưới đây là một số trang trí cưới hỏi cho phòng khách. Đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Việc trang trí kết hôn dành cho tường nhà là một bức họa mang tính trang trí của cặp đôi. Nhà thiết kế chỉ sử dụng những đường nét và họa tiết cực kỳ đơn giản để làm nổi bật lên cặp đôi cá dễ thương đang hôn nhau. Cặp cá đang hôn nhau này là biểu tượng của tình yêu. Bức họa được thể hiện trong gam màu sáng, nó tạo ra bầu khí quyển hạnh phúc. Bức tranh vẽ này không những là một tượng trưng mà nó còn rất thời trang cũng như sáng tạo. nó thực sự là sự trang trí hoàn hảo cho ngôi nhà ngọt ngào. Ngoài ra, những phụ kiện như rèm vải voan mỏng trắng, bình hoa tươi,… sẽ giúp ngôi nhà trở nên ngọt ngào và tươi mới bên cạnh bức tranh của cặp đôi cá.Tiếp theo đó là một chiếc đồng hồ ngọt ngào cho phòng khách. Chiếc đồng hồ này được lấp đầy những yếu tố về tình yêu. Những họa tiết về trái tim màu đỏ và chữ “LOVE” kết hợp một cách hoàn hảo để trình diễn sự lãng mạn của chiếc đồng hồ. Chiếc đồng hồ này cũng rất bắt mắt với gam màu sáng. Màu đào, hồng và tím được trộn lẫn vào nhau để trở thành tầng tầng lớp lớp. Hãy để thời gian chứng kiến tình yêu của bạn!

Gợi ý thứ ba cho trang trí cưới chính là chiếc đèn gắn kết trần nhà. Chiếc đèn gắn kết trần này rất phù hợp với phòng khách, phòng ăn cũng như phòng ngủ. Nếu là phòng ngủ, bạn có thể sử dụng rèm roman xếp lớp họa tiết trái tim vừa gọn nhưng không kém phần lãng mạn. với chiếc chụp ngoài trang trí đèn trần trông nó thật hợp thời trang và thanh cao.

Cuối cùng là chiếc gối bông cao cấp dùng để tựa vào. Các họa tiết khối hình học, đường kẻ sọc cũng như đường rich rắc làm cho chiếc gối trông vừa ý truyền thống của địa phương mạnh mẽ. thiết kế của chiếc gối thật sáng tạo. màu đỏ trên chiếc gối theo khuynh hướng có một chút lạnh. Nhưng nó không ảnh hưởng tới bầu không khí hạnh phúc. Bạn có thể đặt gối trên bộ ghế sofa cho diện mạo ấm cúng.