Trang trí không gian cưới cho phòng ăn và phòng ngủ

By | 28 Tháng Mười Một, 2016

Hầu hết mọi người đều mong ước sở hữu một không gian cưới lãng mạn và ngôi nhà ngọt ngào. Nếu bạn đang có kế hoạch chuẩn bị để trang trí lại ngôi nhà để bắt đầu một cuộc sống mới với người mình yêu, bạn có thể thay đổi lại tong màu sắc của tường nhà hoặc thay đổi tường nền nhà mình, hoặc lựa chọn những cách trang trí nhà thật lãng mạn. Hãy cùng rèm cửa sổ Thành Đạt thưởng thức những thủ thuật trang trí cưới tuyệt vời và lãng mạn sau đây dành cho phòng ăn và phòng ngủ.

Chiếc cây đựng nến này trông thật sự đơn giản nhưng cũng rất thời trang. Được bao bọc bên ngoài bởi những họa tiết chạm khắc ren bằng vàng, đẹp và vô cùng thanh lịch. Toàn bộ thiết kế của cây giữ nến này vừa mang nét cổ điển lại duyên dáng. Nếu bạn đang có ý định chuẩn bị một bữa tối lãng mạn, cây đựng nến này sẽ là một cách trang trí tuyệt vời. Một không gian lãng mạn với bàn tiệc, rèm roman họa tiết trái tim, …

Bạn cũng có thể bổ sung một bó hoa tươi tuyệt đẹp trên bàn ăn. Ngắm những bông hoa nghệ thuât bên trên nó. Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu. Những bông hoa màu đỏ và màu hồng kết hợp một cách hoàn hảo để cùng nhau tạo ra cảm xúc lãng mạn. Khi bạn dùng bữa tối, hoa tươi chắc chắn sẽ đem đến bạn tâm trạng tốt.

Gợi ý thứ ba được nói tới chính là một bộ cốc chén ngọt ngào. Bộ cốc chén này thực sự sáng tạo. những chấm bi và hình dạng trái tim được kết hợp, lồng ghép trong nhau một cách hoàn hảo để trình diễn tình yêu ngọt ngào. Do đó, khi dùng bữa tối, các cặp đôi mới cưới có thể tận hưởng tình yêu ngọt ngào của mình.

 

Hãy nhìn ngắm chiếc gối ném dành cho phòng ngủ. những chiếc gối mang những họa tiết kẻ sọc, nó sẽ chẳng bao giờ bị lỗi mốt. Màu hồng và xanh lam cũng như những đường kẻ sọc trông thật đơn giản nhưng cũng rất thời trang và ngọt ngào. Thêm một bộ rèm vải voan mỏng họa tiết trái tim trên cửa sổ lớn trong phòng ngủ,… sẽ biến không gian của bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Tiếp theo là chiếc đèn bàn đầy thu hút. Chiếc đèn tuyệt đẹp này được mô tả viền xếp lớp, nó thật sự lãng mạn và thanh lịch. Chiếc đèn phong cách châu Âu này trông thật duyên dáng và cao quý. Những nếp xếp lớp thực sự thu hút. Toàn bộ thiết kế của chiếc đèn thật tinh tế. nó chắc chắn là một trang trí hoàn hảo cho phòng cưới.