Trang trí biểu hiện cuộc sống được hưởng thụ đến từng chi tiết

By | 3 Tháng Sáu, 2017

Với thủ pháp đơn giản, đạo tạo  và thiết kế ra một không gian lãng mạn, đẹp ngọt ngào. Những cá tính, nhân tính được thể hiện rõ. Vận dụng các loại trang trí tinh xảo nhằm tạo được một không gian đơn giản mà tinh tế, làm tăng thêm những màu sắc tươi mát

Tường nền của ti vi, không làm quá nhiều trang trí khiến cho người ta có cảm giác đơn giản, tinh khiết, sáng sủa và linh hoạt, đáp ứng được yêu cầu về chức năng nhưng cũng làm đẹp môi trường trong phòng khách. Trần của ban công xử lý bằng các cột bao gỗ tấm, sau đó dùng thủ pháp cố định bằng ồng thép không gì, hết sức mỹ quan. Phòng ngủ về tổng thể là màu trắng nề, nhưng tường của phòng con trẻ thì chọn loại giấy bồi có hoa văn màu, thể hiện được nét đặc sắc cảu những khu vực khác nhau.

  1. Thi công ban công kiểu kín không những đáp ứng được yêu cầu sinh hoạt hiện đại mà còn là một nơi để nghỉ ngơi, thư giãn chính trong một gia đình hiện đại. Đó là nơi đem lại những giây phút hưởng sự thanh thản của gia chủ
  2. Tường phòng ngủ của gia chủ nhà cơ bản lấy tông màu trắng, kết hợp với màu màn treo cửa sổ, màu của sản gỗ nguyên tấm, khiến cho không gian căn phòng thêm dễn chịu.
  3. Phòng khách và phòng ăn thông nhau, sự cách biết là ở chỗ chọn vật liệu lát sàn để ngăn cách hai khu vực
  4. Góc bên của phòng ăn là một tủ chìm dùng để đựng các đồ dùng rất tốt, cũng đem lại cảm giác trang trí rất đẹp

Hãy nhanh tay nhấc máy để được tư vấn và thiết kế nhé. Công ty Ngô Huỳnh sẽ đảm bảo thiết kế tốt và giá cả phải chăng nhất cho các bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 1: 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 2: 267 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Điện thoại : 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
⇒ Hotline : 0909.155.919