Tour Mộc Châu xem vũ điệu của mây trên cao nguyên

By | 31 Tháng Mười, 2016

Tour Mộc Châu xem vũ điệu của mây trên cao nguyên

du lịch Mộc Châu đầu năm mới bạn ko chỉ có cơ hội thưởng thức tiết trời lạnh đặc thù mà còn được hòa mình vào biển mây trắng mỗi ban mai. kinh nghiệm du lịch mộc châu các ngày nắng đông, cao nguyên Mộc Châu đẹp hơn bao giờ hết có muôn hoa đua sắc. Đây cũng là thời gian dễ thấy các biển mây bềnh bồng hòa cùng dung nhan nắng sớm mai, tạo thành vũ điệu tuyệt đẹp của tự nhiên. Để với được góc nhìn thoáng đạt bạn buộc phải chịu thương chịu khó dậy thật sớm, leo lên các đồi núi cao. phút chốc mặt trời nhô lên từ đỉnh núi, mang theo ánh dương thứ nhất của ngày mới làm bừng dung nhan cả cao nguyên Mộc Châu.

khung cảnh đại dương mây bập bồng ngỡ như chốn tiên giới. các mỏm núi chỉ kịp lộ ra lúc làn mây tản xuống như sóng nước từ biển khơi. các sóng mây biến đổi liên tục và mỗi lúc một khác nhau khiến cho khách du lịch ngỡ ngàng. Núi và mây chừng như hòa quyện trong bình minh sương sớm.

Nắng lên cao cũng là lúc biển mây dâng theo, tràn vào thung lũng, ủ ấp cả những nương cải trắng rồi băng qua bao đồi chè xanh ngút.  các ruộng cải trắng xanh nhỏ bé khuôn mình trong thảo nguyên mênh mông sương mây tạo phải một bức tranh thiên nhiên hài hòa và bình yên ổn. các con phố đất nho nhỏ, uốn quanh co vòm núi như dẫn lối về phía mặt trời.

Mây tràn vào thung lũng như nước lũ xô bờ, xóa nhòa toàn bộ khiến chỉ trong giây khắc, cả thảo nguyên chìm trong màn sương trắng đục. Mặt trời lên cao dần và lại bị che mệnh chung tạo ra các ray nắng kỳ ảo cộng làn sóng mây dày đặc. ai đó đứng trước quang cảnh này mà ngỡ như mình đang lạc vào xứ tiên có mây trời vần vũ và miên man non núi.

tận hưởng một sớm bập bềnh mây gió quyện sương và vũ điệu ánh sáng chắc hẳn là 1 thực tế khó quên. Mộc Châu đích thực ấn tượng trong sự giao xoa của thời gian sáng tối, giữa đất và trời.