Tour Hà Giang ngắm các cảnh dẹp đặc thù cho bản nguyên đá

By | 6 Tháng Mười, 2016

Tour Hà Giang ngắm các cảnh dẹp đặc thù cho bản nguyên đá

Ngoài tam giác mạch, khách du lịch tới Đồng Văn (Hà Giang) cũng ko nên bỏ qua các cảnh đẹp làm nên nét đặc thù cho bản nguyên đá này.

Núi đôi Cô Tiên, một địa danh nổi tiếng tại Quản Bạ, nằm trên cung con đường 4C đến Đồng Văn và cách đô thị Hà Giang chừng 40 km. kinh nghiệm du lịch hà giang Bạn phải leo bộ lên điểm ngắm để có thể thấy toàn cảnh cổng trời Quản Bạ và núi đôi Cô Tiên trong khoảng trên cao.

Dinh họ Vương cũng là một địa điểm không thể bỏ qua tại thung lũng Sà Phìn. Với lối kiến trúc đặc sắc, đây là điểm nhấn giữa vùng núi đá tai mèo bạt ngàn.

Rừng đá trùng trùng cộng các cung trục đường uốn lượn ở khu vực phường Ma Lé sẽ khiến khách du lịch không khỏi ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp nơi biên cương Tổ quốc.kinh nghiệm du lịch mộc châu Đây là tuyến phố dẫn bạn đến điểm cực Bắc ở phường Lũng Cú.

Leo bộ hàng trăm bậc thang lên đỉnh núi Rồng (Long Sơn) và chào cờ dưới lá cờ đỏ sao vàng bay phơ phới sẽ là một thực tế chẳng thể bỏ qua. Trên đỉnh cao này bạn cũng có thể ngắm toàn cảnh núi rừng hùng vĩ, nơi địa đầu cực Bắc.

xã cổ Đồng Văn nằm giữa thung lũng với bốn bề núi đá bao vòng vo. du lịch sapa Điểm đến cổ kính, trầm tư mặc tưởng nhưng mang đậm nét văn hóa đặc sắc của miền núi đá Hà Giang, mà bất kỳ khách du lịch nào 1 lần đến đây đều chẳng thể bỏ qua.