Tour du lịch Mai Châu là điểm đến bậc nhất của nhiều tuổi teen

By | 16 Tháng Mười Một, 2016

Tour du lịch Mai Châu là điểm đến bậc nhất của nhiều tuổi teen

Nằm tại phía Tây của Hòa Bình, giáp sở hữu thị xã Mộc Châu của Sơn La và Quan Hóa của Thanh Hóa, kinh nghiem dat ve Airasia thung lũng Mai Châu là điểm tới bậc nhất của đa dạng tuổi teen ưa thích vẻ đẹp thiên nhiên cũng như văn hóa của đồng bào những dân tộc miền núi.

Lên lịch tour mai châu

Mai Châu là điểm tới ăn nhập vào mọi các mùa trong năm, ngoài ra khoảng thời điểm cuốn hút nhất để phươt Mai Châu là trong khoảng tháng 10 đến tháng 12 dương lịch hoặc tháng 3 và tháng 4.

Di chuyển tới mai châu

Mai Châu bí quyết Hà Nội khoảng 140km và bí quyết TP. Hòa Bình khoảng 60km về phía Tây Bắc, để di chuyển tới huyện vùng cao của Hòa Bình này Cả nhà mang thể chọn lọc phương án đi bằng xe máy, đi theo hướng (Hà Nội – Xuân Mai – Lương Sơn – Hòa Bình – Mường Khén – Mai Châu dọc theo tuyến đường quốc lộ 6), hoặc tuyển lựa phương án ngồi ô tô khách đi Mai Châu.

các điêm đến quyến rũ không thể bỏ qua khi khám phá mai châu

Bản Poom Coọng

Giống như các vùng cao làng khác của người Mường, người Thái, người dân của vùng cao Pom Coọng thường sinh sống tại những nơi sở hữu sông, suối, làm cho nhà dựa lưng vào núi đồi, phía trước nhà thường là cánh đồng mông mênh.

Những món ăn ngon ko cần bỏ qua lúc tour mai châu

Nước lá phao

Là loại nước uống đặc biệt ở Mai Châu, được nấu trong khoảng 1 mẫu lá cây rừng mang sẵn. Lá cây sau khi được bẻ về, phơi khô rồi cắt nhỏ, sau lúc nấu lên nước lá phao với vị chát, vừa sở hữu mùi của thuốc bắc, thuốc ta lại vừa mang mùi ngai rồng ngái của lá cây rừng. Nước lá đồn đại uống rất tích cực, vừa kích thích tiêu hóa, vừa mang tác dụng bồi bổ, nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Ở đâu khi du lịch Mai Châu?

ở Mai Châu có 2 vùng cao khám phá nổi danh là bản Lác và bản Pom Coọng thì đều với hầu hết hộ dân marketing nhà sản xuất phòng nghỉ dưới dạng nhà sàn tour, lúc nghỉ tại những nhà sàn này thường thì sẽ giống một hình thức ngủ tập thể, mỗi người 1 khoang (có gần như chăn màn gối đệm riêng cho từng người). ví như cảm thấy không liên quan có kiểu nghỉ này Cả nhà hoàn toàn sở hữu thể vào bản tham quan phươt, đặt ăn uống, tham gia những hoạt động văn nghệ rồi quay ngược về xã Mai Châu để nghỉ ngơi.