Tour du lịch bãi đá Mặt trăng với địa hình và vẻ đẹp tuyệt mỹ

By | 17 Tháng Mười, 2016

Tour du lịch bãi đá Mặt trăng với địa hình và vẻ đẹp tuyệt mỹ

Với địa hình và vẻ đẹp tuyệt mỹ, bãi đá trên cao nguyên Hà Giang được xếp vào loại độc nhất vô nhị với cái tên trìu mến “Bãi đá Mặt trăng”. kinh nghiệm du lịch hà giang không gian của đá, với màu sắc và hình khối độc lạ của những địa hình núi đá vôi, tạo nên nét đặc thù của các bãi đá mà người ta gọi là bãi đá Mặt trăng trên cao nguyên đá Hà Giang. Đây là một trong những cung con đường cho người say mê tour du lịch, review khám phá các cung trục đường thử thách, mạo hiểm. khung cảnh tự nhiên hùng vĩ, khốc liệt khiến cho nhiều người ngỡ như mình đã lạc tới mặt trăng…

Khu vực này là một dạng cảnh quan đặc thù xuất hiện giờ một số khu vực trên cao nguyên đá Đồng Văn – di sản địa chất nức tiếng tại mảnh đất địa đầu Tổ quốc – Hà Giang. du lịch trịnh châu Dạng địa hình này được tạo nên bởi những dãy núi đá vôi bị phong hóa, trên bề mặt hầu như không có lớp phủ thực vật, các tảng, khối đá phủ khắp bề mặt khung núi.

Hàng trăm ngàn phiến đá lớm chởm sắc nhọn, nằm chen chúc nhau tạo nên những hoang mạc đá trải dài đết hút tầm mắt. quang cảnh tự nhiên hùng vĩ, ác liệt làm nhiều người ngỡ như mình đã lạc đến Mặt trăng. Theo lý giải của các nhà địa chất, “địa hình mặt trăng” được tạo nên bởi quá trình karst (ăn mòn đá vôi) trong hàng triệu năm.

đặc trưng, dạng địa hình này chỉ xuất hiện từ độ cao 1.300 m trở lên, du lịch sapa nhiều nhất là từ một.500-1.700 m, do tuân theo quy luật phân hóa đai cao của khí hậu. Cảnh quan có một không hai này có thể được Quan sát rõ ràng nhất trên cung tuyến đường ôtô từ từ ngã ba Sáng Ngài đến phường Sảng Tủng, trong hành trình trong khoảng xã yên Minh đến phố Đồng Văn. Đây cũng được coi là một cung các con phố vàng cho các người mê khám phá.

Bãi đá Mặt trăng Đồng Văn là 1 trong các cung tuyến đường cho người yêu thích khám phá, review phươt các cung đường thử thách, giả mạo hiểm. tận hưởng ko gian kỳ thú của đá, gió, nắng trời nơi xa nhất của dải đất hình chữ S, du khách sẽ có các kỷ niệm chẳng thể nào quên.