Top những ý tưởng cải tiến và trang trí nhà hiệu quả năm 2017

By | 24 Tháng Tư, 2017

Ý tưởng trang trí nhà cho phòng khách

Hãy bắt đầu thảo luận về những ý tưởng cải tiến nhà cửa và trang trí với phòng khách. Đây là không gian mà bạn và gia đình của bạn dành phần lớn thời gian và bạn sẽ tiếp đón khách của bạn trong phòng này. Đó là một khát vọng cố hữu của chủ sở hữu tài sản mà khách sẽ đánh giá cao sự trình diễn về tài sản của họ. Do đó, nếu bạn phải thực hiện khát vọng này, bạn cần phải gây ấn tượng với khách hàng trong bước đi đầu tiên. Phòng khách nên có một bầu không khí mát mẻ và sôi động. Bạn nên luôn luôn sử dụng màu sắc đậm hơn trên tường cũng như cho các sắc thái của

rèm cửa sổ. Đảm bảo ánh sáng đầy đủ và kiểm tra có một sự bố trí mạnh mẽ cho cách nhiệt. Thông qua một cách tiếp cận tối giản trong việc làm cho căn phòng xuất hiện sang trọng và tinh vi. Bạn thậm chí có thể đặt một vài chậu cây nhỏ để giúp cho bầu không khí tự nhiên hơn.

Ý tưởng trang trí phòng khách nhỏ

Small living room ideas

Một trong những ý tưởng cải tiến trang trí và trang trí nội thất phổ biến và được yêu thích nhất là việc sử dụng các tông màu trung tính trên tường, trần nhà, sàn, rèm roman cũng như đồ nội thất bọc. Luôn luôn tận dụng cơ hội làm cho môi trường thân thiện với ngôi nhà của bạn. Sử dụng các sắc thái mềm hơn có xu hướng sáng lên không gian bằng cách phản ánh đầy đủ ánh sáng. Bạn có thể mở rộng không gian có sẵn bằng cách sử dụng bảng màu họa sĩ trong các sắc như màu xám và màu trắng kem vì nó sẽ đẩy trở lại các bức tường của căn phòng.

Ý tưởng trang trí nhà đối với những căn nhà nhỏ

Không gian chật hẹp là vấn đề chính gây ra trong thời hiện đại, đặc biệt là trong cuộc sống đô thị. Do đó, trong khi thảo luận về những ý tưởng cải tiến và trang trí nội thất, những ý tưởng và mặc dù nên xoay quanh ứng dụng đó sẽ sử dụng tối ưu không gian sẵn có. Ví dụ, bạn có thể lựa chọn hướng mở nhà bếp. Tương tự như vậy, đối với các phòng ngủ nhỏ hơn, không xếp chồng lên nơi này với đồ nội thất không cần thiết. Bạn thậm chí có thể xem xét việc sử dụng một nook giữa 2 tủ quần áo. Đối với phòng tắm, kệ tường sẽ là sự lựa chọn lý tưởng vì nó sẽ tận dụng tối thiểu không gian có sẵn. Về vấn đề này, bạn có thể sử dụng một phần phòng khách hoặc một phần của nhà bếp làm không gian ăn uống. Những sắp xếp này sẽ tiết kiệm rất nhiều không gian.