Tốp 10 bộ anime ecchi hay nhất năm 2015

By | 16 Tháng Bảy, 2016

Xin chào các bạn, tiếp tục seri trong tin tuc anime hay thì hôm nay mình xin giới thiệu tiếp tốp 10 anime ecchi hay nhất năm 2015 được các fan bình chọn và xem nhiều, hôm họ bài đăng về anime ecchi harem được các bạn ủng hộ khá nhiều nhưng xem ra vẫn chưa đủ, nên bài này sẽ giới thiệu bộ mới chắc sẽ làm các bạn hứng thú hơn, nếu thiếu các bạn bổ sung thêm nhé.

  1. Prison School 

Bạn đã từng đọc các bộ truyện về High School? Bạn đã thấy những gì ở đó? Tình bạn? Tình yêu? Chiến tranh? Các hoạt động tập thể? Vậy bạn đã đọc thể loại High School này chưa: Nhà tù trong trường với 5 chàng trai cùng với hơn 1000 bạn gái khác nhưng tiếc thay tại sao cùng trường mà trang phục của họ lại khác? Tình cảnh gì đã xảy ra với họ?

2. High School DxD BorN

Hyoudou Issei một tên “ngu” phóng đãng đã bị bạn gái giết ngay lần gặp mặt đầu tiên. Cô là Amano Yuuma có nhiệm vụ giết các vũ khí của Chúa, nhưng may thay cậu lại được 1 cô gái lớp trên tên RIA Gremory cứu và trở thành con tốt thí phục vụ cho loài quỷ chống lại Thiên thần sa ngã, ngu nhưng có số hưởng lắm các bác ạ.

3. To LOVE-Ru Darkness 2nd

“Thánh ngã” Rito chắc không còn xa lạ với các bạn, bộ này có nét vẽ cực đẹp nội dung khá hay, câu chuyện kể về Yuuki Rito, một anh chàng nhút nhát chưa dám thổ lộ tình cảm của mình với cô bạn học cùng lớp, Sairenji Haruna. Một ngày nọ khi cậu đang ngâm mình trong bồn tắm thì đột nhiên một cô gái cực “Moe”, không mảnh vải che thân xuất hiện ngay trước mặt cậu.