Tổng hợp các dịch vụ chữ ký số để khai thuế điện tử tốt nhất

By | 5 Tháng Mười, 2016

Cho đến nay, kê khai thuế qua mạng đã được các công ty, cá nhân và doanh nghiệp sử dụng phổ biến. Các loại chữ ký số hỗ trợ cho người dùng kê khai thuế thuận tiện, nhanh chóng và an toàn.

Để chọn một chữ ký số để kê khai thuế bảo mật tốt hơn, bạn nên chọn những công ty cung cấp chữ ký số để đảm bảo các thông tin khai danh tiếng toàn vẹn. Điều này trực tiếp ảnh hưởng đến hoạt động của các đơn vị, các tổ chức của khách hàng. Ngoài ra dịch vụ chữ ký số còn được sử dụng trong các giao dịch điện tử khác như e-mail, xác nhận các thông tin, ..

Danh sách các dịch vụ chữ ký số phổ biến nhất hiện nay.

Dịch vụ chữ ký số Viettel

Được cung cấp bởi tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Chữ ký số Viettel hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, an toàn, tiện lợi. Bên cạnh những chính sách chiết khấu của dịch vụ chữ ký số Viettel CA cũng rất hấp dẫn. Sự lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn đang có ý định tìm một nhà cung cấp chữ ký số cho tờ khai thuế.

Dịch vụ chữ ký số BKAV

Nhãn hiệu BKAV phát triển cùng Internet Việt Nam. Áp dụng chữ ký số từ những ngày đầu của Bkav đã triển khai dịch vụ kê khai thuế qua mạng của Tổng cục Thuế. Các dịch vụ đi kèm là điểm cộng của dịch vụ chữ ký số BkavCa giá rẻ.

Dịch vụ chữ ký số VINA

Dịch vụ này được cung cấp bởi Công ty cổ phần chữ ký số VINA (Smartsign). Là một trong chín nhà cung cấp với chứng thư số Thuế và Thông tin được công nhận là hợp lệ.

Dịch vụ chữ ký số CA2

CA2 có mặt trên thị trường vào đầu năm 2012 bởi Nacencomm. CA2 dịch vụ chữ ký số theo thời gian đã chứng minh giá trị của thương hiệu trên thị trường, nhiều khách hàng là thuế và sử dụng đáng tin cậy. Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh dự CA2”.

Dịch vụ chữ ký số VNPT

VNPT thương hiệu và một vị trí đặc biệt trong lĩnh vực truyền thông. chữ ký số là VNPT Tập đoàn VNPT cung cấp hỗ trợ cho khách hàng một khi hoặc không bao giờ sử dụng các dịch vụ của VNPT thông qua rất nhanh và an toàn. Nhãn hiệu và chất lượng của VNPT khóa học từ các cuộc tranh luận. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà sử dụng chữ ký số VNPT và chuyên nghiệp trải nghiệm dịch vụ nhat.`

Dịch vụ chữ ký số CK

Cuối năm 2011, một chữ ký số CK-CA khách công cộng chính thức ra mắt và thành công tích hợp vào các ứng dụng để nộp tờ khai trực tuyến của Việt Nam Tổng cục Thuế. chữ ký số CK để trở thành một trong những ứng dụng ưa thích trong quá trình dẫn khai thuế doanh nghiệp. Với thủ tục nhanh chóng, hệ thống hỗ trợ 24/24, Signature ngày càng đạt được sự tin tưởng của nhiều tờ khai thuế trực tuyến tại Việt Nam.

Dịch vụ chữ ký số FPT

Công ty Cổ phần FPT thương hiệu và vị trí hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin của đất nước đưa ra một chữ ký kỹ thuật số để hỗ trợ các doanh nghiệp thuế FPT những người muốn có một trải nghiệm mới trên tờ khai thuế. Lợi thế là tập đoàn công nghệ lớn nhất tại Việt Nam, FPT Chữ ký số đã cho thấy lợi thế của mình để đổi lấy bước xử lý tập tin nhanh chóng, ký kết hàng chục nhỏ gọn, đảm bảo an ninh cao.

Trên đây là một danh sách các chữ ký số dùng để kê thuế hàng đầu được tin dùng hiện nay. Bạn có thể chọn mua một trong bất kỳ loại chữ ký số của các bên trên là hỗ trợ rất tốt cho công việc của khách hàng.