Tổng hợp anime hay nhất về chủ đề học đường

By | 16 Tháng Bảy, 2016

Bài viết sẽ cập nhật những anime hay và mới nhất về chủ đề học đường, các bạn theo dõi thường xuyên để cập nhật nhé, còn bây giờ cùng điểm danh thôi.
1. Toradora


Tất cả bắt đầu khi Takasu vô ý va phải “siêu cấp quái dị hung thú của trường” – Taiga Aisaka – cũng là một cô nàng học cùng lớp, bạn thân của Kushieda, một người có ánh mắt còn lạnh lùng gấp bội so với Takasu. Aisaka thích Kitamura, Takasu thích Kushieda nhưng 2 người Kushieda và Kitamura (và nhiều “nhân chứng” khác nữa) lại cho rằng Takasu và Aisaka “có gì” với nhau, những chuyện dở khóc dở cười bắt đầu từ đây. Toradora là một trong những anime ca ngợi thể loại anime học đường lãng mạn nhất trước giờ.

2. Suzumiya Haruhi no Yuuutsu

Câu chuyện xoay quanh cô bé Suzumiya Haruhi, học sinh mới nhập trường, với lời tuyên bố trước lớp: Tôi không thích người bình thường. Nếu các người là người ngoài hành tinh, người tới từ tương lai, hoặc siêu nhân, thì hãy nghĩ đến chuyện làm bạn với tôi, thế thôi. Bình thường, thì ai cũng sẽ nghĩ Cái quái quỷ … ?, và coi Haruhi là kẻ lập dị. Câu chuyện càng lúc càng rắc rối hơn khi mọi người nhận ra Haruhi thật sự nghiêm túc khi thành lập cái gọi là Tổ chức SOS. 

3. K-On

Câu lạc bộ nhạc nhẹ được thành lập bởi năm cô gái trung học thực sự dễ thương nhưng tính tình khác nhau. Điều đã kết nối họ là tình yêu dành cho âm nhạc, một anime về âm nhạc học đường này xoay quanh cuộc sống và các hoạt động trong câu lạc bộ của họ.