Tổng hợp anime hay nhất ra mắt năm 2016

By | 6 Tháng Bảy, 2016

Giới thiệu tuyển tập các bộ anime hay trong năm 2016 này, đã phát hành, đang phát hành và sắp cho ra mắt, tất tật luôn, nếu thiếu các bạn bổ sung thêm nhé.

1. Shokugeki no Soma: Ni no Sara

Sau sự thành công vang dội của mùa thứ nhất, anh chàng đầu bếp đa tài và cũng không kém phần ngô nghê Soma sẽ quay trở lại với các bạn trong mùa hè này. Shokugeki no Souma: Ni no Sara vẫn sẽ là câu chuyện tiếp diễn của phần đầu.

2. Assassination Classroom SS2

Cùng trở lại với “Lớp học ám sát” SS2 cùng Koro-sensei cùng đồng bọn trong phần 2 của bộ anime, cũng là phần tiếp theo và là phần cuối cùng. SS2 được phát tiếp nối luôn của mùa thứ nhất, kể tiếp câu chuyện còn dang dở, các bạn cùng khám phá nhé.

3. Berserk

“Kiếm sĩ đen” – Berserk hứa hẹn sẽ tạo hit trong năm 2016. Anime chuyển thể của Berserk sẽ được chuyển thể từ arc Golden Age – xoay quanh việc Hắc kiếm sĩ Guts săn lùng God Hand.

4. D.Gray-Man

Cùng đồng hành với Allen Walker trong D.Gray-Man nào các bạn, đẽ 8 năm trôi qua kể từ khi phát hành bộ này các fan mới đk phen háo hức đến vậy, D. Gray-Man năm 2016 sẽ được chuyển thể từ arc Alma Karma, nếu chưa xem các bạn hãy tìm xem ngay nhé.

5. Attack on Titan SS2


Attack on Titan chính thức quay trở lại mùa thứ hai sau mùa đầu tiên “đại thành công”. Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong cuộc đại chiến với người khổng lồ và đồng hành cùng các nhân vật trong anime SS2 này nhé.