Tổng đài điện thoại giá rẻ

By | 7 Tháng Mười Hai, 2017

Rẻ mà lại Đắt

  • Tổng đài điện thoại giá rẻ nhưng chất lượng đàm thoại và các tính năng không ổn định
  • Tổng đài điện thoại giá rẻ nhưng chức năng không đúng với quảng cáo, nghèo nàn và không thể chỉnh sửa
  • Tổng đài điện thoại giá rẻ, nhưng không có khả năng mở rộng

Đây là yếu tố mà mọi người vẫn nói: “Tiền nào của ấy”. Với những tổng đài giá rẻ trên thị trường, Chúng tôi nhận thấy, thực tế giá sản xuất những loại tổng đài này là cực kỳ thấp, điều đó đồng nghĩa với việc các tính năng tích hợp cũng như chất lượng vật liệu vật lý của sản phẩm không đảm bảo

Ví dụ như loại tổng đài với giá khoảng 900.000 VNĐ, theo quảng cáo là đáp ứng 1 đường line bưu điện vào và 8 máy lẻ. Bỏ qua những phân tích về chức năng, mức độ đàm thoại tốt hay không, tập trung vào khả năng mở rộng thì tổng đài loại này không thể mở rộng. Trong trường hợp doanh nghiệp cần mở rộng lên 9 máy nhánh, thì doanh nghiệp bắt buộc phải mua thêm 1 cái tổng đài mới.

Trường hợp khác, giả sử với loại tổng đài đang có, doanh nghiệp muốn thêm chức năng “trả lời tự động” thì doanh nghiệp phải mua thêm card để lắp thêm vào tổng đài, giá thành không hề rẻ. Ví dụ như mua thêm Card trả lời tự động 4 kênh Panasonic KX-TDA0191: Giá hiện nay 6.650.000 VNĐ

Như vậy, có thể thấy để có được chức năng trả lời tự động cho 4 kênh, hoặc 8 kênh, hoặc có chức năng trả lời voice mail tự động, doanh nghiệp phải trả thêm rất nhiều tiền. Bên cạnh đó, việc cắm thêm card chức năng để dùng dịch vụ, dịch vụ sẽ không ổn định bằng xây dựng và có sẵn ngay từ đầu. Đây là một điều đặc biệt mà doanh nghiệp cần phải hết sức cẩn trọng trong việc đánh giá tổng giá thành sản phẩm.

Hãy đến với chúng tôi Công ty CP Viễn Thông Á Châu bạn sẽ được tư vấn một cách trung thực và chính xát nhất. Chúng tôi cam đoan không vì lợi ích để bán được sản phẩm nâng doanh thu mà đưa ra những tư vấn không trung thực, chúng tôi sẽ đưa ra các mức giá và tổng đài phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Công ty CP Viễn Thông Á Châu

Địa chỉ: 92K Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Website: sieuthivienthong.com

Trích nguồn: vienthongachau.blogspot.com