Category Archives: Tin tức

Cấy Ghép Implant Có đau Không?

Trong quá trình cấy ghép implant bạn sẽ được gây tê cục bộ nên hoàn toàn không cảm thấy đau tại vùng cấy ghép. Sau khi cấy ghép, sẽ có cảm giác hơi đau và ê buốt nhưng vẫn nằm trong ngưỡng chịu đau của cơ thể & cảm giác này sẽ hết trong khoảng… Read More »

Khuynh hướng trang hoàng phòng ngủ trong năm tới

  Theo chuyên gia công trình nghiên cứu của các chuyên gia hơn nửa cuộc đời con người dành cho giấc ngủ. Giường chính là nơi yêu quí các bạn sau 1 ngày dài cật lực. Thành thử giường khi nào cũng là người người áp dụng thân thiện và gắn chặt nhất với bạn… Read More »

Ai Nên Cấy Ghép Màng Xương?

Cấy ghép màng xương trong trồng răng Implant là gì? Tùy theo đặc điểm vùng ghép, bác sĩ có thể chỉ định dùng màng xương tự tiêu hay màng không tiêu để thực hiện trong Implant. Cố định lại phần xương vừa ghép tại chỗ, không bị phân tán ra bên ngoài. Hạn chế sự… Read More »

Cách kiểm tra đơn vị gửi hàng đi Singapore chất lượng

Ngày nay, ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng phát triển với các loại hình khác nhau như vận chuyển đường ngắn, đường dài, trong nước, quốc tế…. Với nhu cầu gửi hàng đi Singapore tăng cao nên các dịch vụ cung cấp gửi hàng quốc tế cũng nhiều hơn, giúp khách hàng… Read More »

Lưu ý tìm kiếm dịch vụ chuyển văn phòng

Bạn có thê tham khảo bài viết chuyển văn phòng dưới đây đê có thêm kinh nghiệm cho mình trong việc tìm kiếm dịch vụ thích hơp Bạn nên tránh những gì khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói? bạn có thể tham khảo thông tin từ người thân, bạn bè hoặc… Read More »

Các Yếu Tố Tự Thân Trong Một Ca Cấy Ghép Răng Implant

Xương khẩu cái quá cứng, sự lành thương không bình thường, có sự lành thương chìm sẽ khiến cho bệnh nhân không thể cấy răng được ngay sau khi mới mất răng và buộc phải chờ đợi. Thành xương không đủ độ rộng, chiều cao xương không đảm bảo cũng đều phải dời điểm đặt… Read More »