Tín hiệu của bao quy đầu dài

By | 27 Tháng Bảy, 2016

 

nam giới vốn được xem là đấng mày râu , do đó không ít đấng mày râu lúc Nhận biết bộ phận sinh dục của mình có vấn đề vẫn quyết tâm nhẫn nhịn, không chịu đi khám thầy thuốc . các bác sĩ của cơ sở y tế sẽ cung cấp cho các bạn những hình ảnh dài bao quy đầu và những đặc điểm của bệnh để có thể các bạn có khả năng hiểu sâu hơn, kỹ hơn về tình trạng bệnh này.

trước tiên chúng ta hãy xem xem thế nào là chỗ da quy đầu quá dài, trong điều kiện phát dục thường nhật thì phái mạnh sau lúc đã bước qua tuổi dậy thì thì phần quy đầu cần phải lộ ra hoàn toàn hoặc gần như triệt để , không bị bao trùm bởi phần da bao quy đầu quá dài, còn nếu phần quy đầu vẫn không lộ ra ngoài hoặc phần lớn vẫn bị phần da thừa này bao trùm thì trong y khoa gọi là: bao quy đầu quá dài.

Bao quy đầu quá dài có nguy hại hơi lớn đối với sức khỏe sinh lý đàn ông , do bao quy đầu quá dài nên dễ khiến cho vi khuẩn bội nhiễm ngược mẫu làm viêm tiền liệt tuyến và là lý do chính gây ra một vài bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho người nữ giới thông qua sinh hoạt, cho nên các bạn nam ví như thấy mình mắc phải một số hiện trạng trên và như trong ảnh thì nên khẩn trương đến ngay những cở sở y tế chuyên khoa để ứng dụng chữa trị .

một số triệu chứng của dài bao quy đầu :

1. Thường gặp nhất là việc bao da trùm lên toàn bộ phần quy đầu, trường hợp này hệ thống dây tâm thần quy tụ trên quy đầu sẽ trở nên hết sức mẫn cảm vì ít phải tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

2 . Phần da bao thừa trùm lên gần như toàn bộ quy đầu.

3. miệng của quy đầu bị da bao thít chặt, lúc cố sức lôn ra nó sẽ làm cho phần quy đầu bị lộ ra bên ngoài và chẳng thể tự khôi phục lại ví trí như Lúc đầu mà cần thiết sự tác động, tương trợ từ bên ngoài

4. Phần da bao quá dài mặc dù có lẽ sẽ lộn ra nhưng phần miệng quy đầu rất nhỏ do vậy lộn lên lộn xuống rất khó khăn

5. khi đi tiểu phần da bao thừa bít chặt lại chỗ thoát nước tiểu khiến cho vùng da bao này căng tròn như quả bóng tròn, tiểu rất khó .

6. da bao quy đầu thường xuyên rơi đến tình trạng phát viêm

7. Sau khi tiểu tiện, tần suất cao xảy ra hiện tượng tiểu buốt , tiểu không hết bãi.