Category Archives: Tin công nghệ

Vệ sinh phòng xông hơi gđ thế nào đúng cách

Chọn mua phòng xông hơi gia đình là liệu pháp chăm lo sức khỏe và sắc đẹp được đa số chúng ta lựa chọn. Vậy lau chùi chúng ra sao để bảo đảm quality, kéo dãn tuổi thọ của các các loại thiết bị xông hơi? Câu trả lời sẽ sở hữu được trong bài… Read More »

Tài xế Việt nên lắp camera hành trình cho ôtô

Camera lưu lại những khoảng khắc trên đường từ những tình huống nhỏ cho đến những vụ lớn và còn là công cụ hữu hiệu giúp chủ xe và nhà chức trách. Chúng ta đang sống trong một thế giới bị giám sát bởi camera, các phương tiện giao thông cũng vậy. Camera chế tạo… Read More »

Máy chiếu đa chức năng bạn nên biết

Ngày nay chọn mua máy chiếu đã không còn quá khó khăn khi mà trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều thương hiệu mới, nhiều sản phẩm mới. Có sản phẩm chỉ có một chức năng, có sản phẩm lại đa chức năng. Vì thế mà để mua được máy chiếu phù hợp nhất… Read More »

Virus máy tính và cách chủ động phòng tránh

Một chiếc laptop có kết nối wifi để lướt thông tin thì việc bị virus xâm nhập là điều không thể tránh khỏi, vì thế thay vì bị động trong việc giải quyết vấn đề thì chúng ta nên chủ động phòng tránh, ngăn không cho các virus có cơ hội xâm nhập vào máy… Read More »