Category Archives: Tin công nghệ

Sửa máy giặt Quận 9

Sửa máy giặt Electrolux Quận 9   Dịch vụ điện lạnh Ngọc Phát sau nhiều năm phục vụ và phát triển chúng tôi đã xây dựng được nhiều chi nhánh tại TPHCM, luôn sẵn sang hỗ trợ khách hàng 24/7 trên tất cả các quận trong nội thành , đặc biệt hiện nay chúng tôi… Read More »

Sửa máy giặt Bosch không vắt

Sửa máy giặt Bosch không vắt Dịch vụ điện lạnh Ngọc Phát chuyên bảo hành máy giặt Bosch, sửa máy giặt Bosch tại nhà uy tín chuyên nghiệp được sự tín nhiệm của hàng nghìn lượt khách hàng mỗi năm trên khắp địa bàn TPHCM Hotline: 0935 786 456 ngoài ra chúng toi còn nhận… Read More »

Vệ sinh phòng xông hơi gđ thế nào đúng cách

Chọn mua phòng xông hơi gia đình là liệu pháp chăm lo sức khỏe và sắc đẹp được đa số chúng ta lựa chọn. Vậy lau chùi chúng ra sao để bảo đảm quality, kéo dãn tuổi thọ của các các loại thiết bị xông hơi? Câu trả lời sẽ sở hữu được trong bài… Read More »

Tài xế Việt nên lắp camera hành trình cho ôtô

Camera lưu lại những khoảng khắc trên đường từ những tình huống nhỏ cho đến những vụ lớn và còn là công cụ hữu hiệu giúp chủ xe và nhà chức trách. Chúng ta đang sống trong một thế giới bị giám sát bởi camera, các phương tiện giao thông cũng vậy. Camera chế tạo… Read More »

Máy chiếu đa chức năng bạn nên biết

Ngày nay chọn mua máy chiếu đã không còn quá khó khăn khi mà trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều thương hiệu mới, nhiều sản phẩm mới. Có sản phẩm chỉ có một chức năng, có sản phẩm lại đa chức năng. Vì thế mà để mua được máy chiếu phù hợp nhất… Read More »