Tìm mua và lắp máy xông hơi ở thủ đô Hà Nội

By | 13 Tháng Mười Một, 2017

Nào cùng chúng tôi nhìn thêm các bước lắp đặt máy xông hơi mới nhất sau đây để có thể xem xét ở dự án công trình của căn hộ của mình liệu đã được lắp đặt chuẩn hay chưa nhé. Chúng tôi sẻ chia đến bạn những thông tin hữu ích về máy xông hơi nước ở khu vực thủ đô hà nội.

Cùng với sự tiến lên mạnh mẽ của lĩnh vực xông hơi thì các ngành tương quan như sản xuất các loại thiết bị, Thương Mại Dịch Vụ lắp ráp máy xông hơi ở Thành Phố Hà Nội cũng phát triển chóng vánh và đa dạng. Bên trên thị trường hiện nay có rất nhiều Brand Name cùng nhà cung cấp các loại thiết bị xông hơi khác nhau. Các hãng cũng luôn có những mức giá khác nhau ship hàng đến từng đối tượng. Tương tự vậy, thị phần máy xông hơi nước cũng vô cùng đa chủng loại & nhiều loại sản phẩm khác nhau. Xonghoi.info xin giới thiệu một số trong những tên thương hiệu đình đám được ưa chuộng lúc này với các mức chi phí tương đương để người dùng có thể tìm hiểu thêm chọn lựa đc dòng sản phẩm đồng tình nhất.

Công đoạn lắp đặt máy xông hơi ướt ở Hà Nội

Bước 1: Chọn máy xông ướt có công năng phù hợp với size phòng

thường thì nhiều người không cho đó là một bước trong quy trình lắp ráp, nhưng để hiệu quả thì không thể không có bước xác minh sự tương thích của máy so với phòng. Bởi bì nếu công năng quá nhỏ so với phòng xông thì sẽ không đủ nhiệt cho người tiêu dùng, xông hơi không hiệu quả, trái lại nếu phòng có diện tích S bé hơn hẳn đối với công suất của dòng sản phẩm thì gây tiêu tốn lãng phí tài nguyên & tốn kém Ngân sách chi tiêu. Vậy như thế nào thì phù hợp:

– Phòng diện tích S 0,9×0,9m nên sử dụng máy công suất 4KW

– Phòng diện tích S 1x 1,2 m hoặc 1×1,5m sử dụng máy công suất 6KW

– Phòng diện tích S 2×3 m nên sử dụng máy công năng 9KW….

Bước 2: xác định vị trí đặt máy xông hơi ướt

Do đặc thù, máy xông ướt được đặt bên phía ngoài phòng xông, đồng thời đặc tính xông ướt là sử dụng đường ống dẫn hơi nước nên điểm đặt máy phải đặc biệt quan trọng cần giữ an toàn tránh gây hiểm nguy, cháy, giật cho người tiêu dùng. Chính vì thế, khi chọn lựa vị trí cần đặt máy nơi khô ráo, ít bám bụi, thoáng đãng & dễ dãi cho việc vệ sinh, xả cặn & duy trì bảo hành khi máy lỗi.

Bước 3: lắp ráp đường ống cấp nước và đường ống hơi

– Sau khi đã đặt máy ở đoạn cố định và thắt chặt hoàn thành , Anh chị cần chọn đường nước cấp cho máy

– Nước được lấy từ bên trên bồn chứa, độ cao của bồn chứa cao hơn nữa máy từ 1m trở lên. Sau đó dùng đường ống nối từ bồn chứa đến đầu Water của máy xông với đường kính phi 21.

– Đường ống xông hơi phi 21 được nối từ máy xông vào phòng xông theo chiều đi xuống cách đáy phòng xông 20cm, kế tiếp dùng 1 Co hình L nối ngang với cùng một ống 2cm và đặt khay đựng thảo dược vào khút nối.

Bước 4: lắp ráp bảng điều khiển và tinh chỉnh và cảm ứng nhiệt trong phòng xông

Trước hết, nên lắp vít cố định và thắt chặt bộ tinh chỉnh và điều khiển lên tường, nối hai dây tinh chỉnh và điều khiển từ máy xông tới bộ điều khiển (2 dây này có ký hiệu là GND và Phường được nối vào domino bộ điều khiển và tinh chỉnh theo liên kết bộ tinh chỉnh và điều khiển với bo mạch chính).

Lưu ý: bảng điều khiển nên lắp ở chỗ cao 1,2m từ mặt đất lên và được lắp ở bên phía ngoài phòng xông ( hoàn hảo không đặt bên trong phòng).

Lắp mặt nạ vào hộp tinh chỉnh.

Đưa con lông đền vào trục điều khiển và tinh chỉnh nhiệt độ.

Đặt ốc vào trục tinh chỉnh rồi vặn lại để liên kết hộp tinh chỉnh với mặt nạ.

Đưa núm (Button) điều khiển và tinh chỉnh vào chính xác rãnh của trục điều khiển và tinh chỉnh nhiệt độ, đẩy nhẹ vào

.

Bước 5: lắp đặt các thiết bị điện và nguồn điện

– Tháo nắp đậy của sản phẩm xông, kéo dây dẫn qua các lỗ & gắn 2 dây nguồn liên kết vào chính xác địa điểm.

– Điện vào 1 pha: 220 – 240V, 50/60Hz

– liên kết dây nóng tới thiết bị đầu cuối và khắc ghi là chữ “L”

– Kết nối dây thiết bị chính tới thiết bị đầu cuối & đánh dấu là chữ “N”

– liên kết dây nối đất tới các loại thiết bị đầu cuối và lưu lại là chữ “GND”

– chú ý

– Nguồn điện chính phải đc ngắt trước khi lắp đặt, gia hạn hoặc sửa chữa.

– chưa được kết nối dây Trung Hòa – Nhân Chính tới dây nối đất.

Bước 6: check và chạy thử máy

sau khi đã lắp đặt và kết nối toàn bộ tổng thể đường dây, bạn cần kiểm tra lại toàn bộ tổng thể quy trình lắp ráp, check lại những chốt kết nối, đường dây điện đã gọn & kín đáo hết hay chưa, đảm bảo đúng theo sơ đồ chỉ dẫn lắp ráp của nhà cung cấp.

công đoạn lắp đặt máy xông hơi khô

đối với máy xông hơi ướt thì quy trình lắp ráp máy xông hơi khô không cầu kỳ. Do đặc thù nguyên tắc thao tác của máy xông khô là khi kích hoạt nguồn điện liên kết với máy thì thành phần tạo nhiệt làm nóng các thanh maiso của máy, thanh maiso dẫn nhiệt tới các đá sauna, đá sinh hơi nóng tới khắp phòng để tạo đủ lượng nhiệt cho người tiêu dùng ở trong nhà xông hơi. Vì thế khi dựng phòng xông khô, những thành phần cũng rất đơn giản đối với phòng xông ướt.

rõ ràng bạn có thể mày mò công đoạn qua tiến trình lắp ráp máy xông hơi khô như sau:

Bước 1: khẳng định công năng máy xông hợp với diện tích phòng

Công năng máy xông hơi khô cũng được dùng tương đương máy ướt, vì thế chúng ta có thể tìm hiểu thêm lại bước này trên phần chỉ dẫn lắp ráp máy xông hơi ướt phía trên.

Bước 2: khẳng định vị trí lắp đặt

Khác với máy ướt, với máy khô được đặt bên của nhà, cho nên vì vậy sự việc bạn cần chăm lo đây là đặt vị trí nào tiện lợi, không gây khó dễ đường đi & nên phải đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, tránh gây bỏng đối với người đang ở trong nhà xông.

Địa điểm của dòng sản phẩm xông khô cần sát cửa, và khi đã xác định được địa điểm tương thích rồi thì nên sử dụng xung quanh máy, dụng cụ này được làm bằng vật liệu gỗ, có khả năng cách nhiệt nên rất đảm bảo an toàn với những người quanh vùng, giúp ngăn không gian máy xông với tất cả thứ của nhà.

Bước 3: kiến thiết đường dây dẫn điện

Bởi máy đc đặt ở trong nhà, chính vì như thế những kỹ thuật viên cần khám phá kỹ càng đường dây điện và nguồn để hoàn toàn có thể sắp xếp kín đáo & đảm bảo an toàn nhất.

Bước 4: lắp ráp bảng tinh chỉnh

Bộ phận bảng điều khiển của máy xông hơi khô cũng đã được lắp đặt giống máy ướt, vị trí cần cách mặt đất 1,2m và lắp ở phía bên ngoài cửa phòng xông, rất tiện cho sự thiết lập thời hạn và nhiệt độ khi sử dụng.

Bước 5: kiểm tra lại & chạy thử máy

Sau lúc đã kết nối & lắp đặt xong mọi bộ phận thì kỹ thuật viên cần kiểm tra lại tổng thể toàn bộ đường dây điện, khung bao máy đã kín chưa, địa điểm lắp đặt bảng tinh chỉnh đã đúng và bền bỉ chưa. Kiểm tra kết thúc thì bạn phải chạy thử máy để biết đc máy chuyển động đã không chuyển biến chưa, thời hạn tạo hơi và lượng hơi đc tạo ra đã đtạ chuẩn chưa?….

Máy xông hơi ở Hà Nội là thiết bị quan trọng nhất để làm cho hiệu suất cao cho 1 phòng xông. Vì vậy không chỉ cần chọn lựa dòng sản phẩm unique & công đoạn lắp đặt cũng cần phải đạt chuẩn để mang tới hiệu quả & độ đảm bảo an toàn tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Thông tin về những dòng máy xông hơi tại Hà Nội tại: https://www.scoop.it/t/build-3/p/4086760540/2017/10/14/dia-chi-cung-cap-may-xong-hoi-o-ha-noi

Còn một hãy chú ý nữa đấy là, nếu như bạn không phải là một thợ lành nghề thì đừng nên tự ý lắp đặt theo trình độ của mình bởi vì sẽ có không ít kỹ thuật cần phải có tài năng và kinh nghiệm chuyên ngành để xử lý, cho nên đối với những nhà đầu tư muốn lắp máy xông tận nơi ở Hà Nội thì nên cần tương tác đến những cơ quan chuyên lắp đặt và thiết kế phòng xông hơi để đc chia sẻ thông tin & có Dịch vụ cao nhất.