Tìm khuyết điểm trong thiết kế Landmark Riverside Vinhomes

By | 13 Tháng Mười, 2016

Dự án Landmark Riverside Vinhomes sắp tới được xây dựng gì?
Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes sắp tới được quy hoạch là khu đô thị hiện đại cùng với đỉnh cao tại toàn quốc với hoàn thiện tất cả khu chức năng bao gồm chung cư, biệt thự liền kề, văn phòng cho thuê đến trường đào tạo, khu khám bệnh, trung tâm mua sắm, khu vực giải trí và khuôn viên thảm cỏ xanh mát.
Chỉ với diện tích thiết kế chỉ với 18%, Vingroup sẽ biến hóa 1 mảnh đất ven con sông Sài Gòn thành 1 thiên đường thật sự. Landmark Riverside Vinhomes sẽ là khu vực shopping giải trí với nhiều TTTM hiện đại nằm trong chuỗi Trung tâm thương mại Vincom Center có diện tích khoảng 40.000 m2 đáp ứng hàng loạt nhu cầu như: mua bán, thư giãn, khu vực trượt băng nội khu, trung tâm Gym, chăm sóc sắc đẹp, rạp cinema,…
Ngoài ra, Dự án Landmark Riverside Vinhomes đang được đầu tư sẽ là nhiều điểm nhấn vui chơi khổng lồ tại Sài Gòn. Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes sẽ là mái ấm hạnh phúc cho cả người thân quý khách với nhiều tiện ích chăm lo sức khỏe, đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Ở Dự án Landmark Riverside Vinhomes có hệ thống chăm sóc y tế quốc tế Vinmec cùng với vô số dịch vụ chất lượng sẽ đảm bảo nâng cao năng lượng của cả thương yêu của quý khách. Bên cạnh đó, người thương của quý khách đảm bảo luôn được nhập học trong hệ thống trường tiêu chuẩn quốc tế VinSchool.

Vị trí Căn hộ Landmark Riverside Vinhomes cực tốt
Căn hộ Landmark Riverside Vinhomes nằm trên vị thế nóng bỏng tại nội khu thành phố, Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes nằm trên xưởng đóng tàu Ba Son cũ với khuôn viên ước chừng trung bình 27 ha cạnh bên con sông Sài Gòn thoáng đãng, cùng với 2 giao lộ trải dài 1 km giao đường Vinhomes Golden River và Tôn Đức Thắng.
Dự án Landmark Riverside Vinhomes đang được xem như là một trên nhiều siêu dự án trọng yếu, giúp chỉn chu bộ mặt dựa vào xây dựng của nội khu thành phố đang được đồng ý, đồng bộ hóa với hệ thống kỹ thuật nhiều vùng khác ở nội thị thành phố gồm: cây cầu Thủ Thiêm hai, tuyến tàu điện ngầm chính khúc chui dưới đất từ nhà ga số một tới ga Ba Son.
Landmark Riverside Vinhomes Với vị trí đắc địa nằm trên quận một, thuận lợi cho đường bộ cả đường sông, Water Bay Quận 2 sẽ làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt tại trung tâm tại TP.HCM trong tương lai không xa.

Tập đoàn VinGroup – Nhà đầu tư Căn hộ Landmark Riverside Vinhomes đẳng cấp hàng đầu Việt Nam
Tập đoàn VinGroup được nhắc tới chính là tập đoàn phát triển bất động sản, dịch vụ, du lịch… lớn số 1 tại VN. CĐT Dự án Landmark Riverside Vinhomes đồng thời là một tập đoàn đi đầu trên lĩnh vực bất động sản cũng như du lịch. Tập đoàn VinGroup nổi tiếng với một số lĩnh vực BĐS, du lịch, vui chơi, chăm sóc sức khỏe, chuỗi đào tạo và bán lẻ, Tập đoàn Vingroup đã khẳng định thành công vị thế, uy tín đồng thời kiên định theo con đường tăng trưởng đã định sẵn.
Những công trình đầu tiên Tập đoàn Vingroup thiết kế cho đến lúc này nói tới tất cả đã biết đến đó là: Vinpearl Phú Quốc, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi cho đến các khu đô thị gồm: Vinhomes Times City, khu biệt thự Vinhomes Riverside, Căn hộ Landmark Riverside Vinhomes…
Tập đoàn Vingroup chính là doanh nghiệp VN đầu tiên phát triển thành công trái phiếu toàn thị trường quốc tế.
Nắm trong tay những dự án xây dựng lớn với quy mô lớn nhất cả nước cùng hàng loạt thành tích lớn như: cáp treo Vinpearl băng qua biển dài số 1 quốc tế, quần thể vui chơi dướic lòng đất lớn nhất Đông Nam Á, Landmark Riverside tòa căn hộ đẹp nhất Siêu dự án, công viên nước trong nhà hàng đầu Việt Nam,… đang chú ý sắp tới đây chính là cao ốc Landmark 81 tầng cao hàng đầu VN nằm trong dự án Vinhomes Tân Cảng.
Thêm vào đó, ông chủ doanh nghiệp Vingroup – ông Phạm Nhật Vượng đang là người duy nhất VN lọt vào nhóm danh sách tỷ phú toàn cầu trong năm 2012 do tạp chí Forbes bầu ra.
Tập đoàn Vingroup đã được vinh danh rất nhiều danh hiệu chất lượng với những tạp chí uy tín thế giới. Cùng với những thành tựu từng có được, Tập đoàn Vingroup đang được đánh giá là 1 trong tất cả doanh nghiệp kinh tế tư nhân vững mạnh, sở hữu định hướng phát triển bền vững cũng như năng động, đạt tiềm lực hòa nhập thế giới với mong muốn đạt tới mức độ châu Á cũng như thế giới khi thiết kế Landmark Riverside Vinhomes.