Tìm hiểu về 2 thành phố lớn nhất nước Mỹ

By | 3 Tháng Mười Một, 2016

Mỹ là một cường quốc lớn mạnh nhất trên toàn thế giới . Khi nhắc đến Mỹ tất cả các nước đều bày tỏ sự ngưỡng mộ với quốc gia này trên toàn thế giới . Vậy vì sao kinh tế Mỹ hay đất nước Mỹ có điều gì mà cuốn hút du khách đến với đất nước này vậy , hãy cùng hãng hàng không Eva Air tìm hiểu về thành phố và cuộc sống của con người nơi đây bạn nhé .

1. Thành phố New York 
New York là thành phố lớn nhất nước Mỹ và là 1 biểu tượng khi nhắc đến đất nước này với diện tích vào khoảng 789km2 , New York tên chính thức là city of New York cũng là thành phố đông dân nhất Hoa Kỳ . New york có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đối với thương mại , tài chính , văn hóa là kinh đô vô cùng xa hoa và tráng lệ.
 
Hiện nay cứ mỗi năm có khoảng 47 triệu du khách du lịch đến với New York du lịch đóng vai trò quan trọng với thành phố , những điểm chính mà du khách thường đặt chân tới là Đảo Elliis, sân khấu kịch Broadway , vườn bách thú Bronx, tượng nữ thần tự do … 
 
Ẩm thực : Đa phần là dân nhập cư từ Ý và Châu Âu nên ẩm thực New York rất nhiều món ăn phong phú và đa dạng như bánh mì Bagel , bánh mì Pizza , .. và có khoảng 4.000 quầy ẩm thực nổi tiếng tại New York .
 
2. Thành phố San Fransico 
Tên chính thức thành phố được gọi là quận San Francisco có diện tích vào khoảng 121km2 và dân số 17.620 có mật độ dân cư đông nhất trong tiểu bang California .
 
 
San Fracisco được thế giới công nhận và xếp vào 44 điểm du lịch nổi tiếng trên toàn thế giới . Vào năm 2011 San Francisco được công nhận là thành phố hòa bình và nổi tiếng với khí hậu mát mẻ , sương mù , dồi núi hết sức thơ mộng và đẹp . 
 
Kinh tế : San Francisco có nền kinh tế phát triển nhất với rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ tự làm chủ với 85% tổng số doanh nghiệp toàn thành phố.
 
Trên đây là hai thành phố lớn thu hút nhiều khách du lịch nhất , để biết chính xác hơn quý khách liên hệ 08 39 244 068 chúng tôi sẽ đáp ứng mọi thắc mắc của quý khách . Vnbooking tự hào là đại lý Eva Air lớn nhất tại Việt Nam . Chúc quý khách có những chuyến bay vui vẻ và tận hưởng sự trải nghiệm cùng chúng tôi .