Tìm hiểu thêm cắt mí mắt trên

By | 17 Tháng Chín, 2016
Ưu điểm của cắt mí mắt
 
Kim Hospital tự hào là đơn vị thẩm mỹ  tại Sài Gòn hiện nay khi có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm được đi tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền và tái tu nghiệp hằng năm tại Hàn Quốc
 
Phẫu thuật cắt mí mắt tại Kim Hospital sẽ chỉnh hình dạng mắt làm khuôn mặt trở nên rõ nét hơn, mang lại có thể mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt như mong muốn của khách hàng với rất nhiều ưu điểm nổi bật.
 
Phương pháp cắt mí tại Kim Hospital được thực hiện một cách nhẹ nhàng, cắt mí mắt chính xác bởi đôi bàn tay khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tế của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn, mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, tăng thêm sức hút cho khuôn mặt.
 
[IMG] 
 
Tìm hiểu thêm  cắt mí mắt trên
 
 
Phẫu thuật cắt mí tại Kim Hospital chỉ là một kỹ thuật đơn giản, thời gian tiến hành nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
 
Quy trình thẩm mỹ
 
Tùy thuộc vào tình trạng mắt mà các bác sĩ sẽ chọn phương pháp cắt mí trên hay mí dưới hoặc kết hợp cả 2 phương pháp nhằm mang đến cho khách hàng đôi mắt đẹp tự nhiên.
 
Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp mắt khách hàng. Sau khi xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên hay mí dưới, tình trạng sụp mí, sẽ cho chỉ định cắt mắt phù hợp với khách hàng.
 
Bước 2: Sát khuẩn. Dùng bút vẽ y tế vẽ 2 đường mí tương lai dưới sự cân nhắc của cả khách hàng và bác sĩ để cho ra đời đường mí ưng ý nhất.
 
Bước 3: Gây tê nhẹ vùng mí mắt. Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi.
 
Bước 4: Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, không để lại sẹo.
 
Bước 5: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu.
 
Bước 6: Tái khám.
 
Chăm sóc sau điều trị
 
Phải chườm lạnh trong khoảng 2-3 ngày sau phẫu thuật, sau đó 1 tuần thì nên chườm lạnh buổi sáng, chườm nóng buổi chiều tối.
 
Nên kiêng rượu nia, thuốc lá trong khoảng 2-3 tuần sau phẫu thuật
 
Sau tháo chỉ 1-2 ngày có thể rửa mặt và trang điểm nhẹ, tránh dụi mắt
 
Không nên đeo kính áp tròng trong khoảng 2 tuần sau phẫu thuật
 
Sau phẫu thuật một tháng mới có thể đeo lông mi giả
 
Nên tránh đi nhà tắm hơn trong khoảng 2-3 tuần
 
Nguồn: phauthuatthammy3dhanquoc.blogspot.com/2016/09/uuiem-cua-cat-mi-mat-kimhospital-tu-hao.html