Tìm hiểu rành mạch nám và tàn nhang để chữa trị tận gốc

By | 15 Tháng Tám, 2017

Nếu bạn phiền muộn vì một làn da không đều màu, có một niềm an ủi lớn nhất dành cho bạn là có rất nhiều phụ nữ cũng đang phải chiến đấu với các vấn đề về sạm nám, tàn nhang…

[img]https://anmykhang.com/uploads/tri-tan-nhang/173.jpg[/img]

Trước khi đi sâu vào các giải pháp giúp giải quyết các vấn đề này, hãy tìm hiểu xem vấn đề thực sự bạn đang đối mặt là gì nhé.

Tàn nhang

Tàn nhang là những đốm nhỏ li ti có hình tròn hoặc bầu dục, mọc rải rác ở mặt, cổ, tay, ngực và lưng, tình trạng tàn nhang có thể thay đổi theo mùa.

+ Những đốm tàn nhang có màu nâu nhạt và thưa khi mới xuất hiện tuy nhiên nếu không được điều trị kịp thời những đốm nâu tàn nhang sẽ đậm màu dần và lan rộng ra.

+ Tàn nhang hay xuất hiện ở những người da trắng, tóc sáng, mắt xanh hoặc nâu nhạt, có thể có từ tuổi nhỏ, thưỡng xuất hiện ở trên mặt, tay, cổ ngực hoặc cả ở vùng lưng

Nám da

Xuất hiện chủ yếu trên mặt, là các đốm sắc tố sẫm màu, mức độ đậm nhạt khác nhau. Các vị trí nám thường xuất hiện là: đối xứng hai bên má, môi trên, cằm hoặc trán hoặc ở những nơi thường xuyên tiếp xúc với ánh mặt trời. Nám da rất dễ nhận dạng vì có màu hơi thâm vàng hoặc hơi nâu, có kích thước không nhất định nhưng thường lớn hơn so với tàn nhang và đồi mồi.

Là phụ nữ, ai cũng muốn mình luôn xinh đẹp và rạng rỡ nhưng chắc chắn bạn sẽ không thể tự tin được với khuôn mặt xuất hiện các vết nám tàn nhang hay đồi mồi được. Các chuyên gia da liễu đã đưa ra khuyến cáo: chị em nên lựa chọn một giải pháp hiện đại để thay thế các phương pháp tự nhiên tránh kéo dài thời gian điều trị. Khi thời gian điều trị kéo dài các vết thâm đó có cơ hội phát triển và lan rộng ra nhiều hơn.

An Mỹ Khang được chiết xuất từ nhau thai cừu, ích mẫu, đương quy, lô hội, collagen,, vitamin E,… hoàn toàn tự nhiên và an toàn. Sản phẩm có khả năng hỗ trợ điều trị các vấn đề về nám da, nám mảng, tăng độ đàn hồi tự nhiên cho làn da trở nên tươi trẻ, kéo dài tuổi xuân.

 Nguồn: https://goo.gl/2ZsHg5