Tìm hiểu lỗi màn hình iPhone 6 Plus

By | 24 Tháng Mười, 2016

Những lỗi màn hình iPhone 6 Plus hiện nay xảy ra ngày một nhiều và vấn đề màn hình iPhone 6 Plus bị trắng xoá cũng nằm trong một số hiện tượng lỗi phổ biến . Bạn sẽ không biết phải làm thế nào và xử lý ra sao tạo chiếc dế yêu của mình . Bài viết sau sẽ hỗ trợ quý khách một số cách để sửa chữa màn hình iPhone 6 Plus bị trắng xóa.

Khi trên màn hình chỉ hiện một màu sắc trắng mà không có bất cứ icon ứng dụng nào được hiện lên hay thỉnh thoảng bạn sẽ thấy ra mắt những đường sọc xám chạy dọc màn hình, tức là smartphone của bạn đã bị lỗi trắng màn hình. Bất kì khách hàng iPhone khi gặp phải lỗi này sẽ rất lo lắng bởi bạn không thể cảm ứng hay truy cập vào màn hình ứng dụng được.

Một vài lý do khiến tạo màn hình iPhone bị trắng xóa

Hiện tượng này khá quen thuộc hoặc và gặp phải, nguyên nhân là do:

Có thể do sự xung đột từ những Tweak, do người dùng tuỳ chỉnh từ Cydia.
Hệ điều hành iOS cũng có khả năng là nguyên nhân dẫn đến lỗi này.
Nếu xuất hiện những vệt sóng trên màn hình iPhone 6 Plus thì có thể là do lỗi Socket.
Phần lớn nguyên nhân dẫn đến lỗi này chính là do điện thoại bị va đập, rơi vô nước khiến màn hình bị hư.

= > Bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết thay màn hình iPhone 6 Plus ở đây: https: / /fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-iphone-6-6-plus-6s-6s-plus/

Phương pháp khắc phục màn hình iPhone 6 Plus bị trắng xoá

Vì không thể truy cập được vào màn hình Springboard và hoạt động điện thoại cho vì thế bạn sẽ phải thực hiện mọi biện pháp để khắc phục ngay lỗi này:

> > Trước tiên hãy thử Reboot lại iPhone của bạn thông qua nhấn giữ Home + Power tạo đến khi màn tắt đi và tiếp tục giữ nút Home để khởi động lại Smartphone . Khi bạn khắc phục được lỗi nhờ cách này thì bạn hãy gỡ bỏ những tweak mình vừa xây dựng .

> > Sau hoạt động trên mà màn hình hiển thị iPhone 6 Plus của bạn vẫn trắng xóa thì hãy kết nối với hệ điều hành Itunes trên điện thoại tính của bạn để tiến hành Restore lại máy . Vì đây là giai đoạn chạy lại hệ điều hành vì vậy nếu như lỗi trắng màn hình bị xung đột hệ điều hành thì sau bước này lỗi sẽ được khắc phục đều

> > Đối với trường hợp bị lỏng Socket, người sử dụng có khả năng tự vệ sinh và mang ra cửa hàng để lắp lại Socket tạo chắc chắn .

> > Các biện pháp khắc phục trên vẫn không tối ưu tình hình lỗi thì bạn vì vậy cân nhắc thay màn hình iPhone 6 Plus mới. Hãy lựa chọn các nơi bảo hành sửa chữa iPad, iPhone hoặc thị trường uy tín để được thay màn hình chính hãng, chắc chắn chất lượng cao .

Trên đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục màn hình iPhone 6 Plus gặp phải lỗi trắng xóa.   Chúc quý khách thành công!

Nguồn: https: / /thaymanhinhiphonehcm.com/thay-mat-kinh-iphone-6-6s-plus/