Tìm hiểu điểm chung giữa máy lau sàn nhà công nghiệp dùng bình và dùngn

By | 19 Tháng Mười Hai, 2016

Máy lau sàn công nghiệp thích hợp cho những nơi có diện tích lớn như kho xưởng, sân bay, siêu thị…Máy vệ sinh được ở những nơi mặt phẳng không gồ ghề, không quá nhiều vật dụng , diện tích rộng để có thể đẩy máy đi qua được. Máy lau sàn nhà xưởng có hai dòng : sử dụng điện và sử dụng bình, tùy vào môi trường và điều kiện để có thể lựa chọn một dòng máy thích hợp cho việc dọn vệ sinh.

Máy lau sàn nhà công nghiệp dùng điện có một điểm nổi bật đó là có thể sử dụng được liên tục, không giới hạn vệ sinh nhưng sẽ bị hạn chế bởi sự vướng bận của dây diện khiến cho tiến trình vệ sinh chậm lại.

Máy lau sàn nhà xưởng dùng bình ác quy sẽ không bị vướng dây như máy dùng điện nhưng có một nhược điểm là thời gian máy hoạt động từ 3 -4 giờ sẽ hết bình , nên cần sạt để có thể sử dụng tiếp. Thường thời gian sạc bình sẽ kéo dài từ 8 -10 giờ, hiện nay dòng máy dùng bình ác quy có chức năng tự ngắt điện nên hiện tượng chai bình sẽ khó xảy ra.

Nguyên lý hoạt động của máy lau sàn nhà công nghiệp dùng bình ac quy và dùng điện không khác gì nhau: Bộ phận chà của máy rất quan trọng vì đây là khâu quyết định chất lượng mặt sàn sau khi vệ sinh, bộ phần này này cần sử dụng bàn chải hoặc pad thích hợp với mặt sàn. Đa số máy chà sàn liên hợp hiện nay bình dung dịch thường được thiết kế nằm phía trên motor chà, bạn chế dung dịch nước đã pha hóa chất vào bình này (gọi là bình chứa nước sạch). Hạn chế sử dụng hóa chất tạo nhiều bọt.

Đối với bộ phận hút, bạn kiểm tra phụ tùng hút bao gồm lá cao su hút nước, ống dây hút và bình chứa nước dơ. Nếu lực hút của máy chà sàn liên hợp bị yếu bạn hãy kiểm tra tiếp xúc của lá cao su so với bề mặt sàn, hoặc bình chứa đầy hay lưới lọc rác bị tắc và cũng có thể là do ống dây xả nước còn khí phía trong. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Tp.HCM

Bộ phận cuối cùng cần kiểm tra trước khi sử dung máy chà sàn liên hợp là chức năng xả nước, bạn kiểm tra van xả nước và chắc chắc là dây xả nước không còn khí (hay còn gọi là e nước) trước khi bật công tắc xả.
Về cách bảo quản thì cũng tượng tư như máy chà sàn đơn, ngoài ra bạn còn cần vệ sinh thêm bình chứa nước sạch và nước dơ, lưới lọc rác.