Tìm hiểu công nghệ tắm trắng collagen an toàn và hiệu quả

By | 17 Tháng Tám, 2017

Thời gian liệu trình cực ngắn, hiệu quả lâu dài
Hoàn toàn không châm chích, không vàng lông, không kích ứng
Tận hưởng dịch vụ 5 sao hoàn hảo với mức giá 3 sao 

[​IMG]

Bạn biết gì về công nghệ tắm trắng collagen 16++?
Tắm trắng Collagen 16++ là công nghệ độc quyền được chuyển giao thành công và ứng dụng tại Lavender 3/2010 mang đến cơ hội trải nghiệm “siêu phẩm” trắng da hàng đầu thế giới ngay tại Việt Nam.
Phương pháp này được phát triển dựa trên công nghệ cắt nano siêu mỏng APQ nhập khẩu nguyên chiếc của Hoa Kỳ. Theo đó, collagen (chiết xuất từ da cá trơn đậm đặc) được chia nhỏ thành các hạt nano collagen có kích thước siêu nhỏ, chỉ bằng 1/2000 kích thước lỗ nang lông nên có thể dễ dàng “luồn lách” và thẩm thấu trọn vẹn vào tầng hạ bì nhanh hơn gấp nhiều lần các sản phẩm tắm trắng thông thường. 
Các tinh chất collagen cô đặc sẽ ở lại lâu dài trong tế bào da nhằm phát huy tối đa tác dụng tiêu hủy hắc sắc tổ melanin, kích trắng tự nhiên, phục hồi tế bào da bị tổn thương nặng nề.
Trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt, công nghệ này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả đối với người sử dụng. đánh giá dịch vụ trắng da tại viện thẩm mỹ lavender có tốt không ???

LAVENDER LÀ ĐỊA CHỈ TẮM TRẮNG YÊU THÍCH CỦA DIỄN VIÊN CHI PU
Tắm trắng – Thế mạnh vượt trội của Lavender
10 năm tiên phong trong việc cập nhật các công nghệ làm trắng da toàn thân
Sở hữu độc quyền 15 phương pháp làm trắng da toàn thân tân tiến thế giới
400.000 khách hàng tin tưởng và thực hiện thành công

Chi phí tắm trắng Collagen 16++
TÊN DỊCH VỤ LIỆU TRÌNH THỜI GIAN CHI PHÍ
Tắm trắng Collagen 10 buổi 90 phút 1,5 triệu/buổi

Khách hàng chia sẻ sau khi tắm trắng
Diễn viên Chi Pu
*Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người: “Đóng phim liên tục nhiều ngày liền khiến da mình bị tổn thương, cháy nắng đen sạm. Thật may mắn nhờ tắm trắng Collagen 16++, da mình đã được hồi phục.

“Mình rất thích việc làm đẹp và chăm sóc da, trước kia mình đã có một thời mê da trắng đến nỗi sử dụng cả kem trộn để làm trắng da, tuy nhiên sau đó mình thấy kem trộn có tác hại cho da.