TÌM ĐỐI TÁC HỢP TÁC KINH DOANH SẢN PHẨM DẦU NHỚT DANA-DUBAI

By | 5 Tháng Chín, 2016

Chúng tôi là kênh Tim Dai Ly uy tín toàn quốc cung cấp và giới thiệu các đại lý độc quyền được nhập tại xưởng.Giá cả cạnh tranh.

DANA là sản phẩm dầu nhờn được sản xuất tại DUBAI thuộc các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất UAE và được phân phối bởi CTY TNHH HOÀNG GIA CHÂU Á, phục vụ cho ngành vận tải đường bộ, đường thủy, xây dựng, máy động lực, máy nông nghiệp : dầu động cơ, dầu hộp số, dầu thủy lực, dầu cầu, dầu nhớt ô tô, dầu nhớt xe máy, mỡ bôi trơn, dung dịch làm mát
DANA được chiết xuất từ dầu khoáng gốc từ DUBAI – giếng dầu nổi tiếng thế giới và pha chế với phụ gia của Mỹ, cộng với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, công tác pha chế và sản xuất luôn được DANA thực hiện theo phương thức chuyên nghiệp nhất, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn chuyên ngành của Quốc tế.
Với sản phẩm DANA, chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp dầu nhờn chất lượng cao và đồng nhất, góp phần mang lại lợi ích kinh tế cho các ngành công nghiệp nói chung và người tiêu dùng nói riêng.
Công ty chúng tôi luôn đặt Danh dự và trách nhiệm ở trong mỗi sản phẩm lên hàng đầu để đưa đến những sản phẩm dầu nhớt DANA hàng đầu tại Việt Nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
email ngahgca@gmail.com hoặc SĐT 0985437255

Tìm hiểu các kênh Chuyen Gia Dinh và kênh Rao Vat Gia Lai