Tiếng Anh B1 – Chìa khóa thành công trong bước đường hội nhập

By | 22 Tháng Tám, 2016
Từ ngày 05/10/2015, Việt Nam đã chính thức gia nhập vào một trong những phiên chợ được đánh giá là giàu tiềm năng nhất hiện nay, hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương TPP (bao gồm 12 quốc gia). Đây vừa là cơ hội và thách thức dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam – nguồn nhân lực trẻ dồi dào và năng động. Hiệp định kí kết chính là cầu nối mở rộng các cơ hội việc làm, cơ hội được trải nghiệm trong nhiều môi trường đa quốc gia – Vì vậy, tiếng Anh chính là công cụ quan trọng giúp bạn đạt được điều này. Giỏi tiếng Anh, giao tiếp tiếng Anh b1 châu âu trơn tru, bạn đã nắm trong tay chiếc chìa khóa đầu tiên mở cánh cửa kết nối đến thế giới rộng lớn bên ngoài.
 
Giỏi tiếng Anh, giao tiếp tiếng Anh trơn tru
 
 
Thế nhưng:
Thói quen giống như chiếc gối êm ái mà ai cũng muốn ngủ quên trên đó.
Ai muốn giao tiếp tiếng Anh thành thạo, muốn có công việc trong môi trường đa quốc gia, muốn nói chuyện được với nhiều người bạn mới. Nhưng bạn ngại đọc, ngại “bị sai”, ngại “sửa sai”, ngại nghe, ngại nói…Và sau đó đổ lỗi cho bản thân không năng khiếu, số phận kém may mắn.
 
Có một điều đơn giản ai cũng biết là chúng ta dành 1/3 cuộc đời chỉ để ngủ. Cuộc đời ngắn ngủi lắm. Vì vậy hãy hôn thật chậm, cười thật tươi, yêu thật chân thành và học tiếng Anh thật chăm chỉ bạn nhé. Hãy quyết tâm bước ra khỏi chăn ấm mùa đông để làm việc, cống hiến, tận hưởng cuộc sống.
 
Bạn cần làm gì:
Nền tảng quan trọng của việc giao tiếp tiếng Anh trôi chảy chính là bạn phải chắc chắn phần ngữ âm. Phát âm chuẩn từng âm một sẽ đưa bạn đến sự chuẩn chỉnh của từng từ, rồi từng câu, và thành đoạn văn.
 
Vì sao người Việt thiếu tự tin khi giao tiếp Tiếng Anh? Vì sao người Việt nói tiếng Anh b1 châu âu mà người nước ngoài lại không thể hiểu được. Hay những trường hợp nghe nhầm – hiểu sai “xấu hổ” trong môi trường học tập, làm việc tạo thành rào cản cho các bạn Việt Nam hòa nhập.
 
Dựa trên bộ Pronunciation Workshop của thầy Paul Gurber đã giúp hàng vạn người trên thế giới cải thiện khả năng phát âm của mình, Langmaster đã thiết kế giáo trình đặc biệt, phù hợp với học viên Việt Nam luyện tập và các khóa học phát âm này liên tục được mở rộng cũng như đổi mới.
 
Dựa trên phương pháp học ứng dụng NLP và TPR giúp thay đổi tư duy, vận dụng phương pháp ghi nhớ Siêu trí nhớ trong việc học tiếng Anh, Langmaster đã giúp rất nhiều học viên thay đổi thói quen học tiếng Anh và cải thiện khả năng giao tiếp của mình trong thời gian ngắn từ 3 – 6 tháng.
 
Bạn có thể bắt đầu LUÔN VÀ NGAY bằng cách đăng kí Test kiểm tra trình độ tiếng Anh hoàn toàn miễn phí tại Langmaster theo link: http://langmaster.edu.vn/kiem-tra-va-tu-van-phuong-phap-hoc-tieng-anh-mien-phi-a12i868.html
 
Việc này chỉ lấy của bạn mất 45 giây. 5s sau đó, bạn không cần suy nghĩ mà đăng kí tiếp vào lớp học thử demo của Langmaster để thấy sự độc đáo và phương pháp giảng dạy quốc tế mà Langsmasterđang áp dụng nhé.