Tiện ích máy lau sàn nhà công nghiệp mang lại

By | 8 Tháng Mười Hai, 2017

Xã hội ngày càng hiện đại và phát triển, con người đang dần sử dụng những thứ nhanh nhẹn và hiệu quả vào công việc. Hiện nay, ở những công ty lớn, bệnh viện, trường học thậm chí là nhà hàng họ cũng đã dần áp dụng máy lau sàn công nghiệp vào công việc vệ sinh hằng ngày. Lí do mà máy lau sàn công nghiệp được áp dụng ngày càng phổ biến là máy hoạt động với cường độ cao , có thể vệ sinh mặt sàn có diện tích vài ngàn mét vuông trong vài giờ điều mà nếu dùng thủ công thì không thể nào làm được. Chính vì vậy mà máy lau sàn công nghiệp đang được ưa chuộng.

Nhiều người vẫn thắc mắc rằng tại sao máy lau sàn nhà công nghiệp lại được ưa chuộng như vậy? Và những công năng của nó là gì? Thì sau đây tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn.

  • Như bạn cũng đã biết , nếu sàn nhà quá dơ bắt buộc bạn phải sử bạn bàn chải chà sàn và ngồi chà từng mét vuông. Hoặc bạn phải sử dụng cây lau lau đi lau lại nhiều lần trên sàn. Việc này khiến bạn phải mất rất nhiều thời gian để vệ sinh mà hệu quả không chắc là sẽ cao. Còn sử dụng máy lau sàn nhà công nghiệp thì ra sao. Máy lau sàn công nghiệp được thiết kế bàn chải phía trước dùng để chà sàn thay vì sử dụng tay để chà, phía sau có bộ phận hút nước ( Càng hút nước – Môi cao su hút nước) mà bạn không cần phải sử dụng máy hút nước để hút nước trên sàn khi sử dụng việc vệ sinh thủ công.
  • Nếu sàn của bạn khá dơ , tôi khuyên bạn trong những lần đầu tiên sử dụng máy lau sàn bạn nên di chuyển chậm trên sàn cho ban chải có thể đánh sàn của bạn được kỹ càng hơn. Bạn nên sử dụng kèm hóa chất lau sàn để hổ trợ giúp cho máy đánh các vết bẩn được nhanh hơn. Ngoài ra nếu sàn của bạn không phải sàn xi măng hoặc sàn gạch thông thường mà sàn của bạn là sàn sơn epoxy, sàn đá Granite hoặc sàn đá Marble thì chúng tôi sẽ có bàn chà gắn pad để sàn của bạn không bì trày dẫn đến hư hại sàn khi sử dụng thời gian lâu dài.
  • Nói đến máy lau sàn nhà xưởng thì hiệu quả chúng mang lại khá cao, tuy ban đầu giá thành bạn đầu tư hơi cao nhưng tính về dài về lâu thì nó hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn đã đặt vào chúng.
  • Để tìm được nơi bán sản phẩm máy lau sàn nhà công nghiệp trên thị trường hiện nay quả là không còn khó với chúng ta, nhưng để chọn được nhà cung cấp máy chất lượng và dịch vụ bảo dưỡng tốt thì thật là không dễ dàng. Hiểu được vấn đề đó công ty Thái Bình Dương luôn chọn những dòng sản phẩm tốt nhất để cung cấp cho quý khách hàng, đến với Thái Bình Dương bạn không phải lo về chất lượng và dịch vụ bảo dưỡng máy.
  • Liên hệ với chúng tôi qua trang web công ty : pacific-vietnam.com hoặc mail : info@pacific-vietnam.com để được tư vấn và mua hàng.