Tiệm thuốc tây có bán bình xịt Stud 100 không?

By | 26 Tháng Tư, 2017

Stud 100 có bán ở tiệm thuốc tây không? là một trong những câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này. Hiện tại ở hầu hết các tiệm thuốc tây đều không có bán sản phẩm thuốc chống xuất tinh sớm Stud 100. Nếu bạn có nhu cầu mua thì nên đến các shop người lớn, hoặc các website chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ tình dục,…

1. Stud 100 có bán ở tiệm thuốc tây không?

Thuốc chống xuất tinh sớm Stud 100 hiện không được bán ở các hiệu thuốc tây như các sản phẩm thuốc thông thường vì Stud 100 không phải là loại thuốc mà là một sản phẩm hỗ trợ điều trị của nam giới.

Khi có nhu cầu sử dụng cách tốt nhất là bạn nên mua ở cửa hàng dành cho người lớn, để mua sản phẩm chống xuất tinh sớm Stud 100 vì các địa điểm này chuyên bán sản phẩm này nhiều hơn để có nhiều mặt hàng để bạn lựa chọn.

Trước khi chọn mua Stud 100, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin để chọn Shop cung cấp uy tín nhất về chất lượng và giá cả.

2. Làm thế nào để lựa chọn được Stud 100 chính hãng

Hiện nay, vấn đề sản phẩm giả mạo Stud 100 trên thị trường có khá nhiều nếu sử dụng các sản phẩm này sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ. Ngay cả trong một số trường hợp, việc sử dụng các sản phẩm chất lượng kém trong một thời gian dài có thể dẫn đến rối loạn cương dương. Để tránh phải việc mua phải những sản phẩm Stud 100 kém chất lượng, hàng giả, các bạn hãy tham khảo một số cách nhận dạng Stud 100 chính hãng và Stud 100 giả qua bài viết dưới:

– Phân biệt Stud 100 giả qua vỏ hộp: Hộp Stud 100 giả có vẻ rất giống với loại Stud 100 thật, nhưng chủ yếu là phiên bản nắp màu vàng, phun vào rất tê đầu dương vật.

– Phân biệt Stud 100 giả với Stud 100 thật qua vỏ chai thuốc.

– Phân biệt Stud 100 giả và Stud 100 thật quả nắp chai thuốc.

– Khi mua hàng, bạn nên xem kỹ thông tin trên chai để tránh mua hàng giả mạo, giả mạo thông tin được xác định trong hình trên.

Một số loại thuốc xịt Stud 100 giả cũng có thể có nắp màu đen. Tuy nhiên, trên thực tế hàng hoá đã dán tem số lượng sản xuất và thời hạn sử dụng, ngoài ra, khi sử dụng chúng ta có thể ngửi thấy mùi khác thường, đây cũng là một trong những dấu hiệu để nhận biết được Stud 100 giả hay Stud 100 thật.

– Mùi phân biệt: Sản phẩm Stud 100 thật có mùi nhẹ và thơm hơn, còn Stud 100 giả có mùi hắc và nồng hơn.

– Địa điểm sản xuất: Thuốc xịt Stud 100 được sản xuất tại Anh bởi Công ty POUND INTERNATIONAL LIMITED có địa chỉ ở 109 Baker Street, London, W1U 6RP, England

– Địa điểm nhập khẩu: Thuốc xịt Stud 100 được nhập khẩu tại nhà phân phối ở Mỹ bởi Công ty POUND INTERNATIONAL CORPORATION có địa chỉ ở 1500 SW 1st Avenue, Suite 1018 Portland, Oregon 97201, USA.