Thưởng thức những bộ đồ phụ kiện nhà tắm đầy sáng tạo

By | 11 Tháng Mười, 2016

Với sự xuất hiện của nhiều cửa hàng nội thất nhà thanh lịch và thời trang, những khái niệm nhà của nhiều người đã được thay đổi. Bộ phụ kiện nhà tắm cũng có thể được sử dụng để trang trí ngôi nhà của bạn và cuộc sống giống như những tác phẩm nghệ thuật vậy. Khi bạn đặt chúng ở trong phòng tắm của nhà mình, chúng sẽ mang tới cho bạn tâm trạng tốt. Hãy cùng rèm cửa sổ Thành Đạt thưởng thức những thiết kế đầy lôi cuốn dưới đây nhé!

Đầu tiên phải nói tới chính là bộ đồ nhà tắm cá biển năm dollas giấy bạc. Chúng miêu tả không gian ba chiều tinh tế dựa vào bề mặt và vẽ tay khéo léo. Toàn bộ bộ đồ này trông thật đáng yêu trên chiếc tủ kiến nhà tắm. Nếu nhà tắm có dùng rèm vải thì chọn những họa tiết hình sinh vật biển để căn phòng trông sinh động và gây thích thú khi bước chân vào.

Thiết kế độc nhất được gợi ý thứ hai chính là bộ năm món đồ nhà tắm hình con vịt. Bộ phụ kiện này trông thực sự siêu cá tính. Chai xịt có hình dạng một chiếc bồn vệ sinh, chiếc kệ đánh răng hình một chiếc bồn rửa, hộp đựng xà bông có hình dạng chiếc chậu. Tất cả chúng đều quá dễ thương!

Thứ ba là bộ đồ nhà tắm hình chú ếch. Toàn bộ bộ chứa hai chiếc cốc đánh răng, một chai nhựa, một chiếc kệ đánh răng và một chiếc hộp đựng xà bông. Bộ này cũng miêu tả không gian ba chiều dựa vào bề mặt và vẽ tay khéo léo, mang lại một cảm giác tươi mới. Các con chắc chắn sẽ rất yêu thích bộ dụng cụ này. Chọn một chiếc rèm roman treo cửa sổ nhỏ phòng tắm cũng mang hình chú ếch dễ thương trên dàn cây hoa súng để căn phòng xanh và tự nhiên hơn.

Thứ tư là bộ dụng cụ phòng tắm hình chú bướm ngọt ngào. Bộ đồ thời trang đứng hạng đầu này miêu tả màu be như màu cơ bản với màu nhẹ. Bộ này rất phù hợp cho các bạn gái.

Thứ năm là bộ đồ nhà tắm hình các chú vịt hoạt hình. Hầu hết các con sẽ yêu thích bộ đồ này. Khi bạn đặt chúng trong phòng tắm, chúng không chỉ đa năng mà còn mang tính trang trí nữa.

Bộ thứ sàu cũng là bộ năm món đồ hình cánh bướm, nó sẽ mang hơi thở mùa xuân tới phòng tắm của gia đình bạn.

Thứ bày là bộ đồ nhà tắm hình dáng phụ nữ hiện đại với sự khéo léo tinh tế và phong cách khuynh hướng, bộ đồ màu hồng nhạt này rất thời trang và duyên dáng.

Thứ tám là bộ đồ tắm biển mùa hè. Nó sử dụng nhựa thân thiện như nguyên liệu thô. Với diện mạo hoàn hảo và thủ công, nó chỉ ra thị hiếu cao của chủ nhà.

Ngày nay, những bộ phụ kiện nhà tắm không chỉ thực té mà còn đẹp và đáng yêu. Khi bạn sử dụng chúng, chúng là những công cụ đa năng. Khi bạn không sử dụng chúng thì chúng là những trang trí đầy tính nghệ thuật. Những thiết kế sáng tạo này sẽ là những chi tiết bắt mắt cho bất cứ căn phòng tắm nào.