Thưởng thức hương vị Trà Hồng Kông

By | 10 Tháng Mười, 2016
Người xưa từng nói rằng: uống trà chính là nghệ thuật của sự buông bỏ. Vì khi thưởng thức, chén trà được rót ra sẽ tỏa hương thơm thanh cao, tinh khiết. Du lịch đến Hồng Kông cùng vé máy bay giá rẻ của Eva Air khi cạn chén thứ nhất thấy lòng tĩnh lặng, tâm không còn dao động; đến chén thứ hai thấy nơi ấn đường ấm nóng, tư duy thiền sắp được khai thông; uống xong chén thứ ba cả hai trạng thái trên đều biến mất. Thân xác như hòa tan vào trời đất, người ta gọi đó là thiền định.
 
 
Trong số “thập đại danh trà” Trung Hoa, có 3 loại trà của người Hồng Kông dễ đưa con người ta đạt tới trạng thái thiền. Đó là trà Bích Lộc Xuân, Nhân sâm Ô Long và trà Thiết Quan Âm.
 
Nếu như trà Bích Lộc Xuân có nước màu xanh biếc, thơm, vị hơi đắng nhưng hậu ngọt thì trà Nhân sâm Ô Long lại có hương thơm như mùi hoa tươi, vị nồng hậu, mát dịu. Riêng trà Thiết Quan Âm nổi tiếng khắp thế giới thì có màu vàng tươi đậm, đẹp tựa hổ phách, có vị thơm tự nhiên ngào ngạt của hoa lan, vị đậm đà dịu ngọt lâu tan.
 
 
Tóm lại, người Hong Kong quan niệm rằng du khách dù ở bất cứ nơi đâu nếu có dịp đến Hồng Kông cùng vé máy bay giá rẻ của đại lý Eva Air, chỉ cần được ngồi cạnh một hoặc vài người bạn, thưởng thức hương vị trà, bàn chuyện cổ kim, thì cũng giống như vừa trải qua một phương pháp chữa bệnh tâm lý thần dược.
 
Một chuyến du lịch Hồng Kông dịp gần tết 2016 sẽ thật hoàn hảo với tấm vé máy bay giá rẻ đi Hồng Kông tại đại lý Eva Air để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất. Chỉ cần liên hệ tới đại lý chúng tôi theo hotlines: 0915 371 119 – 0915 871 119 – 0915 971 119. Địa chỉ: 177, Cao Đạt, P.1, Q.5, TP. HCM.
 
 
Đến với chúng tôi, không chỉ giúp khách hàng săn được những tấm vé máy bay giá rẻ, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mà chúng tôi còn tư vấn giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Nhanh tay gọi đến đại lý Eva Air để đặt vé đi Hồng Kông thưởng thức hương vị trà tuyệt vời xứ cảng thơm này nhé!