Thuốc Ngọc Đế Hoàn kéo dài thời gian quan hệ hơn nữa tiếng

By | 6 Tháng Hai, 2017

Viên uống Ngọc Đế Hoàn hỗ trợ chữa trị yếu sinh lí nam

Quan hệ tình dục không bao giờ là xấu hổ, sản phẩm kéo dài giai đoạn quan hệ tình dục Ngọc Đế Hoàn tự hào hỗ trợ phái mạnh một dương vật cương cứng lâu dài, đem đến những cảm giác thích thú tột đỉnh cho bạn tình. Ngọc đế hoàn có thể kéo dài thời gian giao hợp tới nữa tiếng. Thuốc Ngọc đế hoàn được xuất xứ tại nước ngoài với công thức của người du mục Mông Cổ đã tồn tại trên 2000 năm. Chú ý Sản phẩm Ngọc đế hoàn không phải thuốc kích dục.

 

 


Thuốc kích dục là những loại thuốc giúp làm tăng cảm giác ham muốn của nam và phụ nữ. Nhưng thuốc kích dục thông thường tiềm ẩn chứa đựng những hóa chất nguy hại cho cơ địa.

Thuốc Ngọc đế hoàn là bài thuốc lưu truyền của những chiến binh dũng cảm nhất của Mông Cổ, họ sống trên yên ngựa, mất trên lưng ngữa và quan hệ tình dục cũng trên yên ngựa. Đó là nhờ sự diệu kì của phương thuốc Ngọc đế hoàn.

Vào những năm 90, hai nhà khảo cổ học Ấn Ðộ bất thần tìm được di chỉ phương thuốc Ngọc Đế Hoàn (Love Story) được khắc trên phiến đá hoa cương đặt trong một lăng mộ cổ trên 2000 năm tuổi. Họ đã cho thử nghiệm phương thuốc với hơn 5000 người quý ông bị chứng yếu sinh lý và mất khả năng tình dục. Kết quả thành phần cường dương đạt được đến 98,80 %. Bởi vì vậy Sản phẩm Ngọc đế hoàn được xem là loại sản phẩm tăng cường sinh lý số một toàn địa cầu.

Những thành phần của Sản phẩm Ngọc đế hoàn:
Dâm dương hoắc, câu kỷ tử, đông trùng hạ thảo, nhâm sâm, nhục thung dung, và nhiều loại dược thảo quí hiếm khác.

Nhữn tác dụng chính của Sản phẩm Ngọc đế hoàn:
Giúp bộ phận sinh dục nam giới cương cứng nhanh. Kéo dài thời gian giao hợp. Điều trị dứt điểm liệt dương, xu?t tinh s?m . Hồi phục khả năng sinh lý nhanh. Giúp cơ địa dồi dào sức lực mạnh khỏe, ngoài Sản phẩm Ngọc Đế Hoàn còn làm nâng cao kích thước và gia tăng thời gian cương dương của dương vật

Ngọc đế hoàn được xuất xứ 100% từ dược liệu tự nhiên nên hoàn toàn không có tác dụng phụ, sản phẩm sử dụng tốt với cả việc liệt dương do tiểu đường và mỡ máu.
Cách dùng:
– Uống từ ½ đến một viên với nước nóng 30 phút trước khi quan hệ tình dục, giúp cậu nhỏ cương cứng mau chóng làm bạn tình khoái cảm, kéo dài giai đoạn quan hệ tình dục.

Chú ý:
1. Không nên dùng quá liều.
2. Nếu sau khi dùng sản phẩm quá sung mãn khó lên đỉnh, hãy sử dụng 1 cốc nước lọc.
3. Không nên sử dụng quá một viên trong 24 giờ.
Đóng gói : 9g/ viên

– Hôp nhỏ : 9g x 03 hoàn – giá bán :400.000
– Hộp lớn : 9g x 12 hoàn – giá bán : 1.300.000

Xem thêm: lộc cường thần trị xuất tinh sớm