Thước kẹp cơ khí Mitutoyo 530-119

By | 9 Tháng Năm, 2016

Thuoc kep co khi Mitutoyo 530-119 sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật bản, chiều dài 300mm/12″ phù hợp dùng trong nghành cơ khí, các chi tiết trên thước được in ấn rõ nét giúp đọc số dễ dàng, đem đến cho người sử dụng khi đo một cách chính xác cao. 

Thước cặp cơ khí Mitutoyo xây dựng bằng thép không rỉ cứng với satin chrome bảo vệ thước luôn luôn sáng bóng
Thiết kế tinh xảo và sắc nén từ kích bên ngoài (OD), kích thước bên trong (ID), bước, và chiều sâu.Thước cặp cơ khí Mitutoyo 530-119 được phủ một lớp vernier, để cải thiện tầm nhìn và làm giảm khả năng của các lỗi sai đáp ứng chính xác số kỹ thuật GGG-C-111B

CÁCH SỬ DỤNG
Trước khi đo cần kiểm tra xem thước cặp có vạch chia chính xác ở điểm xuất phát.
Vật dụng đo phải có sạch không. khi đo phải giữ cho hai mặt phẳng của thước song song với kích thước vật cần đo.
Trường hợp phải lấy thước ra khỏi vị trí đo thì vặn ốc hãm để cố định hàm động với thân thước chính.

CÁCH ĐỌC TRỊ SỐ ĐO THƯỚC CẶP CƠ:
Khi đo xem vạch “0” của Thước cặp cơ khí ở vị trí nào của thước chính ta đọc được phần nguyên của kích thước trên thước chính.
Xem vạch nào của Thước cặp cơ khí trùng với vạch của thước chính ta đọc được phần lẻ của kích thước theo vạch đó của thước cặp cơ khí ( tại phần trùng )

NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI SỬ DỤNG
Không dùng thước để đo khi vật đang quay, Không đo các mặt thô bẩn, Không ép mạnh hai mỏ đo vào vật đo, Cần hạn chế việc lấy thước ra khỏi vật đo rồi mới đọc trị số đo.
Thước đo xong phải đặt đúng vị trí ở trong hộp, không đặt thước chồng lên các dụng cụ khác hoặc đặt các dụng cụ khác chồng lên thước

Bạn có nhu cầu sở hữu một sản phẩm Thước cặp điện tử Mitutoyo 500-181-30 từ Mitutoyo hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty chuyên bán các loại linh kiện, phụ kiện chính hãng Mitutoyo với giá cả cạnh tranh nhất thị trường, thời gian giao hàng nhanh nhất đến tận các nơi trong lãnh thổ Việt Nam.

Tại công ty chúng tôi không những bán nhiều loại thước kẹp chính hãng Mitutoyo khác nhau mà còn cung cấp nhiều mặt hàng sản phẩm khác như xi lanh khí nén, dây curoa, xi lanh khí nén,…. nhằm đáp ưng nhu cầu của mọi khác hàng trên toàn quốc với những sản uy tín chất lượng. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài phòng về phong cách phục vụ cũng như giá thành hợp lý tại công ty chúng tôi.