Thuốc Bonihappy cách điều trị thiếu ngủ từ tự nhiên

By | 6 Tháng Hai, 2017


Sản phẩm trị thiếu ngủ Bonihappy hỗ trợ điều trị thiếu ngủ kinh niên


Trong một xã hội sinh tồn quá nhanh bây giờ, sự stress tâm lý dẫn đến những trục trặc về tinh thần không phải là vấn đề của riêng một người. Việc thiếu ngủ có thể diễn ra theo nhiều cách thức và số lượng khác nhau, khó ngủ, ngủ không tròn giấc, ngủ đủ thời gian nhưng chợp chờn…Bệnh thiếu ngủ có thể do nhiều nguyên do, có thể do bệnh lý thần kinh, có khả năng do truyền lại, có thể do lo âu …. Bệnh mất ngủ dễ gặp nhưng khó chữa. 


Cách điều trị mất ngủ của Bonihappy
Xem the6m: Goldream
BoniHappy với 100% xuất phát từ dược liệu tự nhiên được nhập khẩu từ Canada, đất nước hàng đầu thế giới về sản phẩm chức năng. Bonihappy là biện pháp điều trị thiếu ngủ hiệu quả nhất. 

Hãng Sản Xuất: Viva Pharmaceutical.

Dạng chế tạo: Viên nang.

Tác dụng Bonihappy

Bonihappy hỗ trợ tăng cường hệ thống vô nhiễm, giúp khả năng tâm sinh lý. Thuốc Bonihappy hỗ trợ người lớn trên 30 tuổi tìm thấy giấc ngủ sâu, là phương pháp điều trị thiếu ngủ gần gũi hơn thuốc Tây.
– Giúp tìm được giấc ngủ sâu và ngon hơn, ngủ thẳng giấc không mơ thấy nhiều.
– Hỗ trợ chữa trị sức khỏe cho người trung niên trên 30 tuổi
–   Cải tạo hệ thống vô nhiễm
– Nâng cao khả năng sinh lý.

Cách dùng Bonihappy
+ Ngày uống 2 lần, lần 2 viên. buổi sáng và ban đêm trước khi ngủ.

Các thành phần Bonihappy

+ Chiết xuất rau diếp khô, L-Arginine, chiết xuất Dodder seed, a-Glyceryl Phosphoryl choline,  L-glutamic acid, vitamin B6,chiết xuất Shilajit Moomiyo, Gaba, oxit kẽm, magnesium oxit.
Lưu giữ
Nơi khô ráo, tránh độ ẩm và ánh nắng mặt trời.
Đóng hộp
Lọ 60 viên nang.


Bonihappy có xuất xứ từ thảo dược thiên nhiên, nó không phải thuốc ngủ. Thuốc Bonihappy sẽ tác động làm sinh ra các hocmon tăng trưởng hỗ trợ điều chỉnh cơn ngủ trong ngắn hạn, nâng cao thể chất trong lâu dài, giúp điều trị triệt để triệu chứng thiếu ngủ

Đặt hàng click:  http://bigvn.vn/detail-2517-bonihappy-cach-chua-mat-ngu-tu-thien-nhien.html