Thực phẩm chức năng Nattospes – giải pháp chữa trị tai biến mạch máu não

By | 15 Tháng Ba, 2017

Viên uống ngăn ngừa tai biến mạch máu não Nattospes

Các cục máu đông trong trái tim có khả năng chạy lên não bộ ngăn cản việc tiếp máu lên bộ não, tạo nên tai biến mạch máu não. Viên uống Nattospes là thực phẩm chức năng có công dụng cản trở quá trình hình thành hoặc phá các cục máu đông đã có giúp máu lưu thông dễ dàng lên bộ não. Là thuốc phòng ngừa đột quỵ não đứng đầu hiện nay..Cơ Sở Sản Xuất: IMC.
Dạng Bào Chế: Viên nang.
Công dụng: phòng chống và phá được những cục máu tụ, tăng cường vận chuyển và lưu thông máu, hỗ trợ ổn định huyết áp, tăng sức sống, cải tạo tình trạng mệt mỏi, hư nhược ở người bình thường cũng như người bị những chứng bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn não.…

Lượng & Cách Sử Dụng: Phòng ngừa và gia tăng sức khoẻ, ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1 – 2 viên nang trước khi ăn nữa tiếng. Giúp chữa: Ngày sử dụng 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên, trước bữa ăn nữa tiếng.

1. NHỮNG THÀNH PHẦN:

– Nattokinase 300FU.
– Tá dược vừa đủ 1 viên.

2. ĐẶC TÍNH CHỮA TRỊ:

Những cục máu tụ (huyết khối) được tạo ra khi các sợi fibrin tích tụ trong những mạch máu. Các cục máu tụ trong các khoang của trái tim có khả năng chuyển lên não làm cản trở việc bổ sung máu và oxy cho các mô não gây nên những chứng bệnh như lão suy, giảm suốt trỉ tưởng và đột quỵ. Na ná như vậy, nhưng cục máu đông ở trái tim cản trở dòng máu tới tim gây ra những bệnh nhồi máu cơ tim.

3. TÁC DỤNG:
– Chống và phá tan được các cục máu tụ, gia tăng trao đổi và lưu thông máu.
– Giúp chữa và ngăn ngừa đột quỵ não và những di chứng của nó
– Hỗ trợ ổn định huyết áp.
– Tăng sức sống, cải thiện tình trạng mỏi mệt, hư nhược ở người bình thường cũng như người bị các căn bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn.
– Chất Nattokinase được sử dụng như 1 chế độ cung cấp dinh dưỡng giúp duy trì và tăng cường khả năng phân hủy Fibrin thông thường của cơ địa nhằm:
– Hỗ trợ điều trị và phòng chống những bệnh lý có liên quan tới cục máu đông như: Viêm động – tĩnh mạch, bệnh tim thiếu máu, đau thắt ngực….
– Hỗ trợ ổn định huyết áp về phạm vi thông thường.

Xem thêm sản phẩm dành cho quý ông: rocket 1h mua ở đâu
4. NHỮNG CÁCH SỬ DỤNG:
– Phòng ngừa và tăng sức khoẻ, ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 – 2 viên trước khi ăn nữa tiếng.
– Hỗ trợ điều trị: Ngày sử dụng 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên, trước khi ăn nữa tiếng.

5. BẢO QUẢN:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.