thủ thuật đơn giản để phân biệt dài bao quy đầu và hẹp nam giới cần biT

By | 9 Tháng Mười Hai, 2016

  Có phần nhiều đàn ông đang độ tuổi sinh sản hoặc dậy thì chưa biết bí quyết phân biệt được bao quy đầu của mình là hẹp hay dài, liệu có bình thường không. nhằm mục đích là giúp phái mạnh hiểu rõ về hiện trạng này, những bác sĩ chuyên khoa tại địa chỉ cắt bao quy đầu đảm bảo sẽ nêu ra phương pháp đơn giản nhất để biết xác thực hiện trạng của mình.

Bao quy đầu là gì?

  thường nhật , đấng mày râu khi tới tuổi trưởng thành thì lớp da bao ngoài của quý (gọi là da quy đầu) sẽ tuột xuống ít hoặc nhiều khi bộ phận sinh dục nam cương cứng nhằm mục đích là lộ quy đầu. Ở một vài thiếu niên lớp da này vẫn bao lấy toàn bộ phần đầu bộ phận sinh dục nam chỉ chừa lại một lỗ nhỏ để tháo dỡ nước đái . Do ấy nước tiểu thường còn sót lại bên trong bọc da, đóng cặn, gây khó cho việc giữ giàng vệ sinh. giả dụ không đưa ra cách chữa , có khả năng làm viêm quy đầu hoặc gây ung thư cậu bé .

làm kiểm tra xem bao quy đầu của bạn dài hay hẹp?

  Bao quy đầu bị dài

  Là tình trạng lớp vùng da quy đầu bao phủ toàn bộ quy đầu, mà lỗ bao quy đầu không nhỏ,có khả năng lật lên nhằm mục đích là lộ phần quy đầu ra ngoài. Ở trẻ nhỏ thì hiện trạng dài bao quy đầu là hiện tượng sinh lý, sau khi vào giai đoạn dậy thì hoàn thiện nếu như quy đầu quyết tâm mới có thể lộ ra ngoài, tương tự có lẽ sẽ gọi là bệnh lý hẹp bao quy đầu .

Nhìn vào hình để thấy rõ hơn về hiện trạng dài/bệnh bao quy đầu hẹp

  Bao quy bị hẹp

  Là chỉ hiện trạng lỗ bao quy đầu quá nhỏ, làm cho lớp da quy đầu không thể lộn lên trên giúp quy đầu lộ ra ngoài; tình trạng bệnh lý hẹp bao quy đầu nguy hiểm hơn bao quy đầu dài , bao quy đầu quá dài vẫn có thể lộn lên trên khi vệ sinh, còn bệnh lý hẹp bao quy đầu thì không thể lộn được, rất dễ gây hiện trạng viêm bao quy đầu . cho nên , bệnh dài bao quy đầu hay bệnh bao quy đầu hẹp đều cần làm giải pháp .

đấng mày râu có lẽ sẽ tự thăm khám bằng thủ thuật nào?

  đấng mày râu có thể dùng xà phòng chà tới thằng nhỏ , khiến bên ngoài và bên trong của của quý trở lên suôn sẻ , tay trái cầm khăng khăng dương vật , tay phải đẩy lớp da quy đầu lên, giả dụ thành công thì lớp da sẽ được đẩy lên tiện lợi , đây được coi là bệnh bao quy đầu dài . Trường hợp lỗ bao quy đầu quá nhỏ không thể lộn lớp da quy đầu lên trên thì đó là bệnh lý hẹp bao quy đầu .