Thủ thuật chặn cuộc gọi trong Samsung Note 4

By | 15 Tháng Mười, 2016

Chắc hẳn bạn đã từng cảm thấy rối rắm vì phải nhận cuộc gọi từ các người ko muốn nhưng không biết phải khiến cho thế nào để chặn cuộc gọi cho Samsung Galaxy Note 4 của mình. giả dụ đang muốn thực hành điều này thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể chặn được những cuộc gọi ngừng thi côngĐây.
– trong khoảng lâu chặn cuộc gọi đã là một công việc đươc toàn bộ người thực hành trên những mẫu di động và Samsung Galaxy Note 4 cũng đã được trang bị tính năng này để bạn có thể chặn cuôc gọi trực tiếp bằng những thao tác cài đặt thuần tuý mà ko cần nhờ đến bất kỳ một dụng cụ nào.
– Để với thể thực hiện công việc này chọn vào cài đặt >> Chọn vào chế độ chặn ở mục cá nhận hóa.

Kích hoạt chế độ chặn
– Hãy gạt thanh ngang ở mục chế độ chặn lên nhé. song song ở bên dưới bạn sẽ thấy tất cả những tùy chọn khác trong chế độ chặn và hãy tick vào các mục chặn cuộc gọi tới, tắt thông báo, tắt chuông báo và bộ đếm thời kì. đặc thù ở đây bạn mang thể cài đặt chặn cuộc gọi trong một khoàng thời kì khăng khăng, một tính năng rất đặc trưng là chẳng hề thiết bị nào cũng có.
– Tiếp đến, chọn vào cho phép các danh bạ và tick chọn tùy chọn và thêm các liên lạc mà bạn cho phép gọi đến.

Thêm 1 giao thông vào danh sách cho phép
– ngoài ra sau các cài đặt này bạn cũng sẽ thấy rằng phương pháp chặn trực tiếp này hơi bất nhân tiện bởi thay vì nhập 1 số điện thoại để chặn thì nó lại làm cho ngược lại và chỉ cho phép các giao thông nào trong danh sách mà thôi . Điều này sẽ rất mất thời kì nếu như bạn muốn mang được một danh sách cho phép ứng ý ấy.
– Để giải quyết nhược điểm này thì các ứng dụng trong khoảng CH Play sẽ là một giải pháp cho bạn mà ở đây mình xin giới thiệu một cách thức chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy Note 4 chậm triển khai chính là Chặn cuộc gọi, chặn tin nhắn.
– trước tiên hãy mở CH Play lên và kiếm tìm ứn dụng với trong khoảng khóa chặn cuộc gọi, chặn tin nhắn và chuyển vận chúng về máy.

tải vận dụng từ CH Play
– Ngay ở giao diện áp dụng sau khi khởi động bạn mang thể nhập bất kỳ một thuê bao nào muốn chặn vào và đặt tên cho nó ở mục Tên. ngoài ra, Chặn cuộc gọi, chặn tin nhắn còn cho phép lấy những thuê bao muốn chặn ở danh bạ hay nhật ký cuộc gọi tin nhắn trên máy.

Thêm số điện thoại muốn chặn và tick vào chặn cuộc gọi
– Do đây là thao tác chặn cuộc gọi nên đừng quên tick vào mục chặn cuộc gọi nhé.

Bật thông tin lúc có cuộc gọi tới trong Blacklist
– ngoài ra nếu muốn nhận thông báo lúc với cuộc gọi từ các thuê bao trong Blacklist đến thì bạn còn có thể kích hoạt tính năng thông báo và thêm bất kỳ một nội dung thông báo nào nữa đấy. Lịch sử chặn sẽ được lưu lại để bạn sở hữu thể rà soát lại.
Trên đây là gần như bí quyết chặn cuộc gọi cho Samsung Galaxy Note 4 của bạn. kỳ vọng có các phương pháp đơn giản này bạn sở hữu thể thực hành thành công mà ko gặp bất cứ chướng ngại nào. Thân!

Galaxy Note 4 đã thực sự chinh phục các bạn bởi các nâng cấp đáng giá chậm triển khai. giả dụ bạn đang trên hành trình tìm kiếm cái smartphone này thì hãy đến mang shop HUCA, chúng tôi sẽ dành cho phổ thông ưu đãi hấp dẫn.

Tại Huca, luôn mang những dòng sản phẩm Samsung note 4 giá cả hợp lí, không những thế Samsung Galaxy Note 4 Fullbox đang mang chi phí hấp dẫn cứng cáp bạn sẽ thích.