Thông tin về giá thay màn hình iPhone 6

By | 13 Tháng Chín, 2016

Tuy mới được ra mắt một thời gian khá ngắn nhưng chiếc iPhone 6 là một dòng sản phẩm được khá đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng bởi thiết bị này có những tính năng rất ưu việt. Tuy nhiên, nếu chiếc điện thoại iPhone 6 bị hư hỏng bộ phận mặt kính sẽ gây ra phiền toái cho các bạn khi sử dụng thiết bị. Vậy để chiếc điện thoại iPhone của mình trở về được trạng thái bình thường thì thay mặt kính cho điện thoại iPhone 6 là cách duy nhất, nhưng giá thay màn kính iPhone 6 ra sao?

thay man hinh iphone 6 chinh hang

1,Nguyên nhân thay mặt kính iPhone 6

Điện thoại iPhone 6 cũng tương tự như những các phiên bản thế hệ iPhone ra đời trước đó, nó được trang bị 1 lớp kính cường lực để thực hiện chức năng bảo vệ cho bộ phận màn hình cảm ứng bằng chất liệu nhựa thủy tinh cao cấp. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không thể tránh được tình huống chúng ta sơ suất hay vô tình làm rơi hoặc tiến hành tác động ngoại lực mạnh vào bộ phận màn hình chiếc điện thoại này làm cho lớp kính bị ảnh hưởng. Nếu có tác động mạnh làm vỡ màn hình sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến phần màn hình cảm ứng. Tùy vào mức độ ảnh hưởng nặng nhẹ mà các bạn quan sát được sẽ có những giải pháp khắc phục khác nhau.

2, Địa chỉ thay thế mặt kính iPhone 6 chính hãng tốt nhất

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều các cửa hàng các trung tâm thay man hinh điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad tuy nhiên các bạn phải tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín để thực hiện thay thế mặt kính mới cho chiếc điện thoại iPhone 6. Hiện nay có rất nhiều trung tâm cúa hàng phân phối các dòng thiết bị cũng như đi kèm dịch vụ bảo hành thay thế linh kiện điện thoại có uy tin như Thế giới di động, FPT shop… cho các bạn lựa chọn để tiến hành kiểm tra và sửa chữa thiết bị iPhone 6 của mình.

3,Quy trình thay thế và giá cả thay thế mặt kính cảm ứng iPhone 6

– Tại các trung tâm sửa chữa sẽ có sẵn mặt kính cảm ứng để tiến hành thay thế nên các bạn không cần phải chờ đợi quá lâu và đặc biệt các bạn sẽ được trực tiếp quan sát toàn bộ quá trình tiến hành thay thế mặt kính cảm ứng cho điện thoại iPhone 6 của bạn.

– Việc thực hiện thay man hinh iphone sẽ diễn ra theo quy trình công nghệ mới đó là bóc tách khối lớp mặt kính đã bị vỡ ra khỏi bộ phận màn hình chiếc điện thoại iPhone sau đó tiến hành vệ sinh cho màn hình cảm ứng mới, rồi thực hiện cố định mặt kính mới cùng với màn hình cảm ứng nhờ vào công nghệ ép chân không.

– Khi sửa chữa xong các bạn sẽ được tiến hành kiểm tra lại và đôi ngũ nhân viên kỹ thuật s viết giấy cam kết bảo hành cho các bạn và ngoài ra các bạn sẽ được tiến hành hướng dẫn để sử dụng và bảo quản cho thiết bị tốt nhất.

– Tại đây, tất cả các dòng sản phẩm sẽ có thời hạn bảo hành là 3 tháng .

– Hiện tại, mức giá thay mặt kính cho chiếc điện thoại iPhone 6 tốt nhất tại các trung tâm sửa chữa có giá khoảng là 200.000 VNĐ.

Như vậy, hi vọng với 1 số các thông tin dữ liệu cung cấp trên đây sẽ giúp cho các bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi lựa chọn giải pháp thay man hinh iPhone 6 của mình .