Thông tin thú vị bạn nên biết về camera HD CVI

By | 25 Tháng Tám, 2016

HD CVI đây là một công nghệ mới vừa được ra với đây là giải pháp dành cho những ứng dụng với độ nét HD cao giúp khả năng truyền tải tín hiệu với đường dài cùng với đó là chi phí thấp đảm bảo không làm ảnh hướng đến chất lượng của video khi truyển tải tới người dùng .

Thiết bị quay trộm chất lượng cao tại: Camera ngụy trang

HD CVI đây là một giải pháp dành cho các ứng dụng Megapixel với độ phân giải tương đối cao sẽ cho phép người dùng tiết kiệm được chi phí. Các giải pháp HD CVI được kết hợp cùng với camera Analog và DVR. Công nghệ phân phối ở 2 dạng chính đó là 1080P (1920×1080) và 720P (1280×720). Và ngoài ra nó còn mang đến tính băng để bù lại tín hiệu rất hiệu quả.

Khi các xu hướng đi lên để ra mắt các ản phẩm có độ nét khá cao, nhưng làm thế nào để có được một hệ thống vừa giúp đảm bảo tiêu chuẩn trên nhưng vẫn phải tối ưu chi phí nhất có thể vì vậy HDCVI (High Definition Video Composite) công nghệ hiện đại này sẽ giúp bạn giải quyết được khúc mắc bên trên. Đây là một tiêu chuẩn để truyền Video Analog HD thông qua cáp đồng trục và cho phép bạn truyền HD trên đường dài mà chi phí lại không quá cao giúp đáp ứng được các yêu cầu về lắp đặt.

Những lý do để chọn hệ thống camera HD CVI:

Khoảng cách truyền tín hiệu xa, ổn định

Nghe lén chất từ xa không dây tại: Máy nghe lén

dùng 3 tín hiệu ngay trên cùng một cáp: Công nghệ này giúp truyền tải nhiều tín hiệu hình ảnh âm thanh cùng với tín hiệu PTZ cùng nhau thông qua cáp đồng trục và việc cài đặt cũng không quá khó.

Khả năng truyền tải với độ nét cao mà hình ảnh không bị trễ: Đây được xem là một công nghệ truyền dẫn có tên gọi là point­to­point với chất lượng HD, với chất lượng hình ảnh Full HD đảm bảo tín hiệu cũng không bị trễ mà hình ảnh xem lại như thật vậy.

Thiết bị quay trộm kích thước siêu nhỏ tại: Camera mini

Tính chống nhiễu: dùng ở dạng tần số cao, các tín hiệu với tần số thấp vẫn có khả năng chống nhiều khá tốt. Ngay cả ở trong điều kiện môi trường không tốt, các chức năng trên vẫn đảm bảo video chất lượng tốt nhất cùng với đó là độ phân giải cao.