Thông tin mới nhất về căn hộ Sky 9

By | 19 Tháng Năm, 2016

Ngày 16/5 vừa qua, tập đoàn N.H.O đã giới thiệu dự án can ho sky 9 nằm tại vòng xoay Liên Phường quận 9 với mức giá chỉ từ 756 triệu/căn 2 phòng ngủ. Đây được coi như một căn hộ có mức giá tốt nhất quận 9 so với các sản phẩm căn hộ cùng phân khúc khác trong khu vực.

[​IMG]

Thị trường căn hộ quận 9 thời gian vừa qua đang trở nên nóng hơn với 2 sản phẩm mới nhất là căn hộ Flora Fuji của Nam Long và căn hộ Sky 9 do Đất Xanh Miền Nam triển khai. Căn hộ Sky 9 với thế mạnh về giá, vị trí và tiện ích vượt trội đang thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Nằm ngay tại vòng xoay Liên Phường (ngã tư giửa đường Liên Phường, Phú Hữu quận 9 và đường Vành Đai Trong), một trong những nới tập trung nhiều dự án nhà phố – biệt thự cao cấp của quận 9 như Khang An, Nam Long Trí Kiệt, Gia Hòa, chuỗi Mega Khang Điền, M.I.K … với lượng dân cư đẳng cấp đã được hình thành từ lâu.

Dự án căn hộ Sky 9 còn có vị trí gần ngay khu công nghệ cao Samsung với lượng lao động lên tới hàng trăm ngàn người với nhiều chuyên gia, kỹ sư từ Hàn Quốc. Dự báo Sky 9 sẽ có tiềm năng rất lớn trong việc đầu tư cho thuê sau này.

[​IMG]

Tiện ích của căn hộ Sky 9 cũng được chủ đầu tư N.H.O đầu tư chăm chút một cách kỹ lưỡng với những tiện ích độc đáo như Hồ bơi khoáng mặn, khu tiệc nướng BBQ, đường chạy bộ, … những tiện ích mà chỉ thường xuất hiện ở những căn hộ cao cấp chứ hiếm khi xuất hiện tại những căn hộ giá dưới 1 tỷ.

Tiện ích ngoại khu cũng phải kể đến như siêu thị Aeon Mall sắp được xây dựng trên đường Vành Đai Trong, trường Đại Học quốc tế Fulbright. Và với vị trí trung tâm quận 9 của mình, sắp tới chắc chắn nhiều tiện ích cao cấp sẽ được đổ về đây để phục vụ cho những dân cư nằm trong những khu dân cư cao cấp đã hình thành tại đây.

[​IMG]

Các căn hộ sky 9 được các kỹ sư Hàn Quốc – những người đã có kinh nghiệm trong việc thiết kế những căn hộ có diện tích vừa và nhỏ, thiết kế một cách thông minh nhằm đảm bào đón được nhiều gió và ánh sáng tự nhiên nhất. Thiết phải vừa đảm bảo được không gian sống thoải mái nhất đồng thời phải tận dụng triệt để diện tích của căn hộ.

Hiện dự án đang cho khách hàng đặt chỗ lấy số thứ tự
Vui lòng liên hệ để cập nhật thông tin chi tiết
HOTLINE: 0908 2005 26